FRT, HCM, HDG, HSG và VND là những doanh nghiệp Mid Cap có hoạt động IR tốt nhất năm 2021

Vietstock Daily 23/02/2022: Dòng tiền quay trở lại
S&P 500, DOW JONES, PHÂN TÍCH KỸ THUẬT, ĐỊNH VỊ NHÀ GIAO DỊCH BÁN LẺ – CÁC ĐIỂM TRAO ĐỔI
Cổ phiếu BP trở thành điểm sáng tại phiên châu Âu

Đáng chú ý, CTCK VNDirect (HOSEVND) được vinh danh ở cả hai hạng mục: Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất và doanh nghiệp được Định chế tài chính đánh giá cao nhất năm 2021.

CTCP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (HOSEFRT) thì lần đầu tiên được vinh danh ở hạng mục doanh nghiệp niêm yết được Nhà đầu tư yêu thích nhất năm 2021.

CTCP Tập đoàn Hà Đô (HOSEHDG) thì được vinh danh ở hạng mục doanh nghiệp niêm yết được Định chế tài chính đánh giá cao nhất 2021.

Là một trong những doanh nghiệp được vinh danh nhiều nhất IR Awards, năm 2021, Tập đoàn Hoa Sen (HOSE: HSG) có tên trong Top 3 doanh nghiệp được nhà đầu tư yêu thích nhất, nâng tổng số giải thưởng nhận được lên con số 6.

IR AWARDS (2011-2021) là Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất do Vietstock, Hiệp hội VAFE và Tạp chí FILI đồng tổ chức, Hội đồng bình chọn là các định chế tài chính trong và ngoài nước.

Để được vinh danh Top 3, các doanh nghiệp phải đảm bảo chấp hành đầy đủ và kịp thời các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán trong 12 tháng, vượt qua bộ tiêu chí sơ khảo về IR, nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao nhất từ 31 định chế tài chính hoặc cộng đồng nhà đầu tư.

Đây là những doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu về truyền thông tài chính hiệu quả, đạt được danh tiếng tốt trên thị trường vốn và quản trị tốt sự kỳ vọng của thị trường chứng khoán.

Tại năm thứ 11, Chương trình IR Awards 2021 có sự tham gia và đồng hành của 31 thành viên Hội đồng bình chọn là các định chế tài chính chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Trong đó có 3 công ty quản lý quỹ là AFC Vietnam Fund, MB Capital, VCBF; 28 công ty chứng khoán bao gồm ACBS, Agriseco, Bao Viet Securities, Beta Securites, BSC, CSI Securities, Dong A Securities, EVS, Funan Securities, Guotai Junan Securities, HSC, KIS Viet Nam, Maybank Kim Eng, MBS, Mirae Asset Securities, Phu Hung Securities, Pinetree Securities, Rong Viet Securites, SBSI, SSI, Thanh Cong Securities, Tien Phong Securites, TVS, Tan Viet Securites, Vietcapital Securites, Vietinbank Securites, VNDirect, Yuanta Securites Viet Nam.

Ở hạng mục Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất năm 2021, nhà đầu tư bình chọn dựa vào sự tổng hợp các tiêu chí mở rộng về mức độ hài lòng của bản thân đối với hoạt động IR của doanh nghiệp niêm yết:

Và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất năm 2021 là những doanh nghiệp có số điểm đánh giá cao nhất từ 28 định chế tài chính, căn cứ vào bộ tiêu chí đánh giá về:

Trải qua 11 năm đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam, IR Awards đã trở thành sự kiện thường niên quen thuộc, là cầu nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng đầu tư. Đây là nơi để nhà đầu tư, giới chuyên gia thể hiện quan điểm của mình đối với các hoạt động IR của doanh nghiệp và cũng là thước đo để các doanh nghiệp đo lường mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với mình, cùng hướng tới mục tiêu chung đó là một thị trường chứng khoán minh bạch và công bằng.

Kênh thông tin chính thức: Website Chương trình (https://ir.vietstock.vn), website của Hiệp hội Các Nhà quản trị tài chính Việt Nam (www.vafe.org.vn), Tạp chí điện tử Tài chính và Cuộc sống (www.fili.vn) và cổng thông tin tài chính trực tuyến Vietstock (www.vietstock.vn).

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi