FTX Token (FTT) sẽ thực hiện một nỗ lực đột phá khác

UNI và OP có tiếp tục phục hồi không? Santiment phân tích
EOS tăng hơn 30% trong 1 ngày, điều gì tiếp theo?
KOL Smart Contracter cho rằng SOL và một coin sàn đã chạm đáy

FTX Token (FTT) đã thất bại vài lần trong việc bứt phá lên trên mô hình hiện tại, lần gần đây nhất được thực hiện vào ngày 1 tháng 2. Mặc dù bị từ chối, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng một nỗ lực đột phá khác cuối cùng sẽ xảy ra.

FTT đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 85 vào ngày 9 tháng 9. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp là $ 31,69 vào ngày 24 tháng 1. Kể từ đó, token đã tăng lên.

Sự phục hồi hiện tại đã xác nhận vùng ngang $ 35,5 là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp các tín hiệu hỗn hợp. Trong khi cả RSI và MACD đều giảm, thì chỉ báo trước nằm ngay tại đường 50 và chỉ báo sau nằm trong vùng dương.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng có một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn đáng kể đã phát triển trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Đây là một phát triển tăng giá thường xảy ra trước các chuyển động tăng.

Biểu đồ FTT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy FTT đã giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên. Gần đây hơn, mô hình đã từ chối token hai lần, lần lượt vào ngày 20 tháng 1 và ngày 1 tháng 2 (biểu tượng màu đỏ).

Sự từ chối cũng trùng khớp với vùng kháng cự ngang $ 46,50. Cho đến khi vùng này được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng hỗ trợ khả năng bứt phá. Điều này đặc biệt có thể nhìn thấy trong sự phân kỳ tăng đáng kể trong MACD và thực tế là RSI đã di chuyển lên trên 50.

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy FTT đã giảm kể từ ngày 1 tháng 2, khi nó đạt mức cao nhất là $ 50,06.

Hiện tại, nó đang tiếp cận vùng hỗ trợ chính được tạo ra giữa các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 tại $ 38,47 – $ 40,69.

Để xu hướng tăng được tiếp tục, điều quan trọng là FTT phải tạo ra một đáy cao hơn bên trong vùng này.

Biểu đồ FTT/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoNTez đã tweet một biểu đồ của FTT/BTC, nói rằng xu hướng là tăng.

Biểu đồ FTX/BTC cho thấy cặp tiền đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên kênh song song tăng dần và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 22 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây). Phong trào tăng tiếp theo đã dẫn đến mức cao nhất là 0,00129 vào ngày 2 tháng 2.

Tuy nhiên, có một sự phân kỳ giảm giá đáng kể đã hình thành trong chỉ báo RSI. Do đó, có thể token sẽ giảm trong ngắn hạn, có khả năng xác thực kênh một lần nữa trước khi cuối cùng tiếp tục chuyển động đi lên của nó.

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá FTT ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi