FutureNet là gì? Tìm hiểu về những dịch vụ mà nền tảng này cung cấp

Tại sao lại mua AresBO (RAVO) tại sàn OTC uy tín này?
Airdrop coin là gì? Phân loại và Lợi ích từ Airdrop coin
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng MT4 (Metatrader 4) trên máy tính

Một trong những mô hình kinh doanh đang rất phổ biến thời gian gần đây nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi xung quanh tính minh bạch của FutureNet. Để trả lời có yếu tố lừa đảo xuất hiện trong tổ chức này hay không, mỗi người sẽ phải tự tìm hiểu và có đánh giá riêng của mình. 

Piramida finansowa czy konkurencja dla Facebooka? Podejrzany FutureNet -  Forsal.pl

(Finnews24.com – Vẫn còn nhiều nghi ngờ về tính minh bạc của FutureNet)

FutureNet là gì?

FutureNet là một công ty tiếp thị đa cấp bán các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số cho các thành viên với hứa hẹn sẽ phát triển doanh nghiệp của bất kỳ ai tham gia. Các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số mà nền tảng này bán cho các thành viên cũng giống như những sản phẩm mà họ sử dụng để xây dựng và được cho là phát triển doanh nghiệp của mình.

Trong khi công ty đang bán các sản phẩm có thể được truy cập miễn phí từ các nhà phát triển ứng dụng khác, họ cũng đã nhận được cảnh báo từ cơ quan bảo vệ người tiêu dùng ở Ba Lan vì có thể tham gia vào một hoạt động bất hợp pháp.

FutureNet cung cấp những gì?

3 Reports Look at North Korea's Lazarus Group, Iran's Farhad Exchange, and  the Crypto Ponzi Futurenet – Bitcoin News

(Finnews24.com – Vẫn còn nhiều nghi ngờ về tính minh bạc của FutureNet)

Công ty duy trì một danh sách các sản phẩm kỹ thuật số mà họ bán cho bạn, đến lượt bạn, bán cho khách hàng và những người mới tuyển dụng của mình.

Chính những sản phẩm bạn sẽ bán này là những sản phẩm mà bạn cũng sử dụng để xây dựng và được cho là phát triển doanh nghiệp của mình.

Về lý thuyết, nó nghe có vẻ tuyệt vời, phải không? Nhưng để có ý tưởng tốt hơn về ý nghĩa thực sự của điều này, hãy cùng xem qua danh sách các sản phẩm và cơ hội kinh doanh sẽ dành cho bạn như thế nào nếu bạn tham gia.

Bên cạnh bốn sản phẩm internet, có một số sản phẩm khác có thể được truy cập thông qua danh mục của nền tảng này bao gồm:

Ứng dụng FuturoTrader và FN Power

FuturoTrader là một ứng dụng giao dịch tiền điện tử giống như ứng dụng được cung cấp bởi IQ Option.

FN Power App là một chương trình bao gồm đào tạo, hướng dẫn và lời khuyên được cho là nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh của các thành viên.

Xin lưu ý rằng bạn cần phải mua gói đăng ký hàng tháng là 99$ để sử dụng các dịch vụ của họ.

FutureAdPro

Đây là nền tảng quảng cáo của công ty, tương tự như Google Ads và các ứng dụng tương tự khác.

FuturoPay

FutureNet tự hào rằng đây là hệ thống sáng tạo cho phép các thành viên quản lý và nhận thanh toán bằng tiền điện tử. 

Ngoài những ứng dụng trên, có những ứng dụng trực tuyến khác xuất hiện giống như bản sao của những dịch vụ phổ biến đang lưu hàn trên Internet hiện nay.

Cũng cần lưu ý rằng ứng dụng hỗ trợ của nó đi kèm với bản nâng cấp có tên là Hỗ trợ cao cấp, có sẵn cho các đăng ký hàng tháng tùy thuộc vào biến thể bạn sẽ chọn.

Làm thế nào để tham gia FutureNet?

Futurenet(FN) 推廣以及簡介,投資理財, - BeClass 線上報名系統Online Registration Form(for  移動裝置)

(Finnews24.com – Vẫn còn nhiều nghi ngờ về tính minh bạc của FutureNet)

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về cách bạn thực sự có thể kiếm tiền trên FutureNet, hãy xem xét cách bạn có thể tham gia và các tư cách thành viên khác nhau vì những điều này rất quan trọng cần hiểu vì chúng sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của bạn.

Mở một tài khoản với FutureNet không phải là dễ dàng vì nó đòi hỏi bạn phải có một nhà tài trợ. Điều này có nghĩa là bạn cần được ai đó mời tham gia.

Tài khoản miễn phí, nhưng bạn cần lưu ý rằng nếu bạn muốn kiếm tiền hoa hồng và tiền thưởng cũng như xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của mình, bạn cần mua bất kỳ gói sản phẩm nào trong số sáu gói sản phẩm: FN10, FN25, FN50, FN100, FN500 và FN1000.

FutureNet có phải lừa đảo không? 

FutureNet (FTN) là gì? FutureNet có lừa đảo hay không?

Đây là mô hình ĐA CẤP PONZI biến tướng, khi đã bẫy được 1 lượng lớn con mồi, nó sẽ SCAM và biến mất, và khi tất cả mọi người đều biết đến nó, muốn tìm hiểu và tham gia thì chính là thời điểm nó chuẩn bị SCAM. Thực chất các bạn cũng có thể tự suy luận được, chẳng có mô hình đầu tư nào mang lại lợi nhuận cao như vậy cả, các bạn được nghe những lời hứa hẹn trả lãi suất hàng tháng từ 20-30% thậm chí là 50-60%, vay nặng lãi còn không cao như thế.

Ngoài ra trên website của FutureNet có giới thiệu công ty này đến từ Ba Lan, nhưng chính phủ Ba Lan lại khẳng định trụ sở của FutureNet nằm ở 1 đảo xa xôi thuộc Philippin – Cụ thể là quần đảo MarShall??? Thực tế, chỉ với 1 bằng chứng đơn giản như này thôi, cũng đủ để kết luận về sự mập mờ, thiếu tính minh bạch của FTN.

Ngoài ra, hình thức quảng cáo mà FTN đang thực hiện được gọi là Ad packs. Không những vậy,giá để click 1 quảng cáo trong Ad packs vô cùng rẻ mạt chỉ 0.05 – 0.1$ ( khoảng 1000 vnd – 2200 vnd). Giả sử bạn mua gói 50$, nếu bạn xem đều đặn 10 quảng cáo / ngày theo đúng yêu cầu từ gói này, bạn sẽ thu về được 20.000 vnd. Vậy đến bao giờ bạn mới có thể thu đủ gốc 50$ (tương đương 1 triệu 2 vnd)? Lãi sẽ ở đâu ra khi bạn chỉ mua và xem quảng cáo đơn thuần???

Hơn nữa, việc mua gói quảng cáo để kiếm tiền là việc vô cùng nực cười. Đã gọi là xem quảng cáo để kiếm tiền thì chúng ta chỉ cần xem thôi là kiếm được tiền rồi. Tại sao lại phải bỏ tiền để mua gói quảng cáo, và được nhận lại 2200 vnd cho 1 lần xem??? Trong khi đó, nhóm 3, nhóm doanh nghiệp tham gia vào các dịch vụ của FutureNet, đã bỏ tiền ra để mua quảng cáo trên FutureNet, FTN nhận tiền từ chính họ, sau đó còn bắt nhà đầu tư mua những quảng cáo này để xem và nhận lại 2200 vnd/ lần xem?

Ưu và nhược điểm của FutureNet

Ưu điểm

Có cơ hội kiếm tiền với tư cách là một IMA đang hoạt động

Nhược điểm

  • Có cảnh báo từ một số chính phủ về các hoạt động bất hợp pháp
  • Bạn chỉ có thể tham gia thông qua một nhà tài trợ
  • Tập trung hơn vào tuyển dụng
  • Phí bổ sung và hàng bán thêm
  • Thu nhập của bạn chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định

Kết luận

Khi một ai đó mang đến cho bạn một đề xuất quá mức hấp dẫn, nó chắc chắn sẽ là một vấn đề cần phải suy xét nhiều lần. FutureNet cũng được xem là một dạng kinh doanh đa cấp vì thế hãy thận trọng trước mọi cơ hội từ tổ chức này.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi