FXCC thông báo người thắng cuộc chương trình rút thăm năm mới

6 công ty có doanh thu chưa tới 1 tỉ USD nhưng đang thay đổi cả thế giới
Cặp tỷ giá NZD/USD hồi phục trong bối cảnh thị trường châu Á lo sợ rủi ro
Thủ tướng Nhật xin lỗi về bê bối thứ 2 trong tháng

Nhà cung cấp dịch vụ môi giới FX và CFD, FXCC, đã bắt đầu một năm với một chương trình Giveaway 1000 USD, trao cho 10 trader may mắn.

Vòng tham gia rút thăm may mắn năm mới bắt đầu vào ngày 15 tháng 12 và hoàn thành với thành công lớn vào ngày 15 tháng 1.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng cuộc Lucky Draw năm mới đã diễn ra vào ngày 16 tháng 1 tại FXCC HQ.

Tất cả các tài khoản đang hoạt động đã đáp ứng các tiêu chí dựa trên các điều khoản và điều kiện, đều có quyền tham gia vào việc rút thăm ngẫu nhiên trên máy vi tính.

Nhận xét về việc rút thăm may mắn năm mới, tổng giám đốc FXCC, Saed Shalabi, nói: “Chúng tôi đã khởi động chiến dịch nhằm kỷ niệm một năm đầy tiến bộ, báo hiệu bắt đầu một năm mới đầy đủ các mục tiêu hướng tới việc đưa dịch vụ tốt nhất có thể khách hàng có giá trị của chúng tôi. Những phần thưởng như vậy là cách của chúng tôi để cảm ơn khách hàng vì sự trung thành của họ “

Chúng tôi mong muốn những người chiến thắng may mắn mỗi khi thành công, bắt đầu năm mới có lợi nhuận và tiếp tục tận hưởng các dịch vụ của FXCC và môi trường giao dịch.

 

Giới thiệu FXCC

Được thành lập vào năm 2010, FXCC (FX Central Clearing Ltd) là một trong những công ty môi giới hàng đầu của STP / ECN, chuyên về Ngoại hối (Forex) và CFDs, cung cấp cơ chế dịch vụ và cơ hội kinh doanh hiệu quả về chi phí cho các khách hàng lẻ muốn giao dịch qua một loạt các sản phẩm.

FX Central Clearing Ltd được cấp giấy phép bởi Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC), theo Giấy phép số 121/10 của CIF, FSA (Anh) (Số tham chiếu 549790).

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi