FxPro: Bitcoin chuẩn bị vượt qua phạm vi $45-48K

Tại sao hashrate Bitcoin đạt ATH là điều quan trọng?
Người mua tỏ ra yếu thế khi XRP giữ trên hỗ trợ quan trọng, điều gì tiếp theo?
Viên kim cương hình quả lê 100 carat sẽ được chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Bitcoin đã tăng 0,6% trong tuần qua, kết thúc ở mức khoảng 46.400 USD. Ethereum đã tăng thêm 8%, trong khi các altcoin hàng đầu khác từ top 10 tăng giá từ 0,1% (XRP) lên 30% (Solana).

BTC đã tìm thấy số dư

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử tăng 1,3% trong tuần, lên 2,15 nghìn tỷ USD. Chỉ số thống trị của Bitcoin trong cùng khoảng thời gian đã giảm 1,5% điểm xuống còn 40,7% do sự tăng trưởng của các altcoin.

Vào đầu tuần mới, chỉ số sợ hãi và tham lam của tiền điện tử đã tăng từ 48 lên 52, duy trì trong phạm vi trung lập.

Bitcoin đã điều chỉnh giảm kể từ thứ Năm cùng với sự sụt giảm của các chỉ số chứng khoán. Mức kháng cự đáng chú ý được cung cấp bởi mức $ 48K với đường trung bình động 200 ngày đi qua gần với mức đó. Vào cuối tuần qua, tiền điện tử đầu tiên đã tìm thấy số dư gần $ 46K.

Những con bò đực đang ngăn chặn Bitcoin giảm giá

Nhóm phân tích FxPro nhấn mạnh rằng người mua quản lý để giữ cho bitcoin không giảm xuống vùng của các đỉnh trước đó gần $ 45, biến mức kháng cự cũ thành mức hỗ trợ hiệu quả. Tuy nhiên, việc phá vỡ đường trung bình động 200 ngày vẫn được yêu cầu để xác nhận tâm lý tăng giá. Việc thoát ra khỏi phạm vi $ 45-48K có thể báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng rộng hơn theo hướng đột phá.

Vào đầu tháng 4, đồng tiền kỷ niệm thứ 19 triệu đã được khai thác trong mạng bitcoin. Hiện tại, hơn 90% tổng lượng phát thải của loại tiền điện tử đầu tiên đã được khai thác, giới hạn ở 21 triệu đồng tiền.

Bitcoin có thể đạt 4,8 triệu đô la nếu nó có được trạng thái tài sản dự trữ toàn cầu, theo công ty đầu tư VanEck. Tuy nhiên, kịch bản này khó xảy ra. Ứng cử viên hàng đầu cho vị thế đồng tiền dự trữ thế giới hiện là đồng nhân dân tệ của Trung Quốc.

Alex FxPro

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi