FxPro: Bitcoin không giữ được, kiểm tra lại các mức chính

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 1
Sự đột phá của Elrond (EGLD) có thể dẫn đến mức tăng 30%
JP Morgan Chase: Các quỹ tổ chức đang chảy từ vàng sang tiền ảo Bitcoin

Bitcoin gần như đi ngang vào thứ Năm nhưng bắt đầu thứ Sáu với mức lao dốc 6%, trong giây lát giảm xuống còn 21,5 nghìn đô la. Ethereum đang mất 4,5% qua đêm xuống còn 1760 đô la. Các altcoin hàng đầu giảm 7% (XRP) xuống 12% (Solana).
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 4,2% xuống 1,07 nghìn tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Việc Bitcoin giảm xuống dưới 22,5 nghìn đô la là một sự phá vỡ chính thức của hành lang tăng trong hai tháng qua, khi một chuỗi các mức thấp cục bộ ngày càng cao hơn bị phá vỡ. Hiện tại, BTCUSD đang kiểm tra đường trung bình động 50 ngày, có thể hoạt động như một chỉ báo xu hướng tăng.

Sự sụt giảm hiện tại đã khiến cuộc chiến đối với mức trung bình 200 tuần, hiện ở mức gần 23 nghìn đô la, có liên quan trở lại. Đóng cửa tuần dưới mức này có nguy cơ kích hoạt một đợt thanh lý khác.

Altcoin thậm chí còn mất giá đáng kể hơn, phản ánh sự thay đổi mạnh mẽ trong tâm lý của những người đam mê từ mua thận trọng sang đồng thời chốt lợi nhuận nhanh chóng trên nhiều loại tiền.

Ngoài ra, sự suy yếu của các chỉ số công bằng toàn cầu và bối cảnh kinh tế vĩ mô xấu đi là những yếu tố đáng lo ngại. Đồng thời, thị trường tiền điện tử không còn quá bán nhưng chưa hấp dẫn đối với các nhà đầu tư dài hạn.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ chứng kiến ​​diễn biến thị trường mạnh mẽ tương tự trở lại trong những tháng tới.

Arthur Hayes, cựu người đứng đầu sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, đã nói về hai kịch bản sau khi Ethereum chuyển sang thuật toán khai thác Proof-of-Stake (PoS). Nếu fork không thành công, ETH có thể giảm mạnh nhưng giữ trên 800 đô la. Nếu việc sáp nhập thành công, một cuộc biểu tình ETH sẽ được mong đợi, mặc dù nó có thể bị trì hoãn, như trong trường hợp bitcoin giảm một nửa.

Các nhà chức trách Hàn Quốc đang điều tra 16 sàn giao dịch tiền điện tử bị cáo buộc vi phạm luật pháp địa phương và cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số cho công dân Hàn Quốc.

Tether, nhà phát hành stablecoin USDT lớn nhất tính theo vốn hóa, đã công bố quan hệ đối tác với công ty kế toán BDO Italia. Tether có kế hoạch chuyển từ báo cáo kết quả tài chính hàng quý sang báo cáo hàng tháng.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi