FxPro: Các chỉ số PMI khu vực đồng euro giảm đã ép đồng euro đi xuống

Dự báo EUR/USD: điều chỉnh tăng trong ngắn hạn nhắm tới mức 1,1804
Tỷ giá EUR/USD (11/10): Di chuyển trong phạm vi hẹp
Tỷ giá EUR/USD (4/11): Khả năng lùi về mức đáy của năm

Các ước tính cuối cùng về hoạt động kinh doanh trong khu vực đồng euro yếu hơn dự kiến ​​và cho thấy hoạt động kinh doanh tiếp tục giảm. Chỉ số tổng hợp đã giảm xuống 48,1 trong tháng 9 từ 48,9 một tháng trước đó. Giá trị dưới 50 cho thấy khu vực đồng euro đã trượt từ tăng trưởng chậm lại sang các nền kinh tế ký kết sau khi tăng trưởng đạt đỉnh vào tháng Tư.

Chỉ báo này rất tốt trong việc dự đoán các chu kỳ kinh tế của Eurozone, đó là lý do tại sao các thị trường thường phản ứng với công bố của nó. Hôm nay, EURUSD đã chịu áp lực và đang mất gần 1% kể từ lần công bố đầu tiên của PMI cuối cùng được công bố lần đầu tiên cho các nền kinh tế lớn riêng lẻ.

Hoạt động kinh doanh giảm tốc mạnh có thể đặt ra câu hỏi về quyết tâm của ECB trong việc chống lạm phát càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, việc công bố thặng dư thương mại của Đức yếu hơn bất ngờ cho tháng 8 đang có tác dụng so với đồng tiền chung của ngày hôm nay. Nó cũng thúc đẩy đánh giá lại những suy đoán về dòng vốn đầu tư vào khu vực.

Tin xấu đến ngay khi EURUSD chỉ còn một bước nữa là có thể kiểm tra đường trung bình động 50 ngày của nó, thường đóng vai trò như một đường kháng cự đối với xu hướng giảm trong 15 tháng qua.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi