FxPro cập nhật nhiều CFD trên cổ phiếu thu hút mới

0

Tin Broker “Nhóm FxPro vui mừng thông báo một bản cập nhật khác cho danh sách thiết bị của chúng tôi. Chúng tôi vừa thêm hơn 100 CFD mới trên các cổ phiếu phổ biến. Khách hàng của chúng tôi hiện có thể giao dịch cổ phiếu của các công ty Hoa Kỳ, Anh, Đức và Pháp. Những cái tên mới được cập nhật bao gồm Hugo Boss, Ozon, Monday.com, Coursera, Unity Software, DigitalOcean và nhiều hơn nữa!

SÀN FXPRO CÓ PHẢI LÀ SÀN UY TÍN KHÔNG? - BrokerTop10

Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi sự đa dạng của các thương hiệu hiện được đưa vào cung cấp sản phẩm của FxPro. Các tài sản mới đã có sẵn để giao dịch trong ứng dụng di động FxPro, cũng như trên FxPro Edge và MT4.

Người dùng sẽ tìm thấy danh sách đầy đủ các CFD trên danh mục cổ phiếu của trang web FxPro. Nhấp vào mã của tài sản bạn quan tâm để xem các điều kiện giao dịch chi tiết.

Như mọi khi, FxPro cung cấp cho bạn mức chênh lệch cạnh tranh, tính thanh khoản cao và khớp lệnh cực nhanh thông qua công nghệ NDD và mô hình định giá tiên tiến của chúng tôi.

Trước đó, FxPro đã thông báo về việc mở rộng danh sách CFD với một nhóm cổ phiếu siêu phổ biến khác và các loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất, bao gồm ZCash, DogecoinBitcoin Gold.

Theo www.forex-ratings.com

Đăng ký FxPro tại https://www.fxpro.vn/?utm_source=baongoaihoi&utm_medium=banner&utm_campaign=vn-promo&utm_term=yellow

SHARE