FxPro duy trì cam kết tiếp tục đào tạo các trader

Singapore – Thái Lan tính lập liên minh thanh toán chưa từng có
Nhà đầu tư đã có thêm công cụ chơi bitcoin mà không lo biến động giá
Phân tích cặp tỷ giá EURUSD ngày 18/1

 

Các buổi học đã nhận được sự đón nhận đặc biệt của các nhà đầu tư muốn mở rộng sự hiểu biết hiện tại của họ về giao dịch trực tuyến và đã chứng minh được thành công lớn ở các khu vực khác nhau. Chương trình Learn from a Pro, tiếp tục được diễn ra vào năm 2018, đã bao gồm các hội thảo ở 3 quốc gia và hội thảo trên web bằng tiếng Ý, Tây Ban Nha, Đức, Ả Rập, Trung Quốc và Nga, khi FxPro tiếp tục giúp các trader trên toàn thế giới phát triển kiến ​​thức về thị trường tài chính.

 

Được tổ chức bởi các chuyên gia trong ngành bao gồm Phillip Konchar, Enrico Gei, Carlos Partida và Mohamed Elghobary, loạt bài học từ một Pro bao gồm nhiều chủ đề bao gồm các khái niệm thương mại, phân tích sự kiện kinh tế, các chiến lược kinh doanh cho các công cụ chính, làm thế nào để sử dụng các chỉ số kỹ thuật phổ biến để thông báo quyết định kinh doanh.

 

Tổng cộng đã có hơn 50 hội thảo và hội thảo trên web cho đến nay, chương trình Learn from a Pro cho đến nay đã chào đón trên 2.500 trader. Dựa trên sự tiếp nhận tích cực này, chúng tôi mong muốn bổ sung thêm các hội thảo và hội thảo trên web vào kế hoạch của chúng tôi trong những tháng tới.

 

Giám đốc Quan hệ Khách hàng của FxPro, Elsy Rayess, nhận xét:

 

“Chúng tôi luôn coi giáo dục là một phần quan trọng trong chương trình của chúng tôi tại FxPro. Sự thành công liên tục của chương trình Learn from a Pro cho thấy rằng các cuộc hội thảo và hội thảo trên web là một cách lý tưởng để thu hút các nhà giao dịch vì họ cung cấp cách tiếp cận thực tế hơn và có cơ hội tìm hiểu về thị trường tài chính từ các chuyên gia ngành công nghiệp.

 

Giới thiệu về FxPro

 

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro cung cấp khả năng tiếp cận với giá cả cạnh tranh và tính thanh khoản cao với việc không can thiệp giao dịch (theo Chính sách Thực hiện Hợp đồng FxPro) thông qua các nền tảng kinh doanh tiên tiến, công nghệ thực hiện tốt và các công cụ thuật toán.

 

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

 

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, FxPro Financial Services Ltd, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và cấp phép bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). FxPro Financial Services Ltd được uỷ quyền bởi Cơ quan Quản lý và Chứng khoán Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Hội đồng Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu FxPro MENA Limited được ủy quyền và điều chỉnh bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (số tham chiếu F003333). FxPro Global Markets Ltd được uỷ quyền và điều chỉnh bởi Ủy ban Chứng khoán của Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

 

 

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi