FxPro giới thiệu ứng dụng ‘FxPro Direct’ hoàn toàn mới, cải thiện trải nghiệm tài khoản cá nhân của trader

Sàn giao dịch FxPro bổ sung thêm 12 danh mục CFD tiền điện tử
Nhận quà cực khủng khi tham dự Workshop do FxPro tài trợ dành cho cộng đồng Trader HCM và Đà Nẵng
THAY ĐỔI ĐÒN BẨY CỦA CÁC CẶP TRY TRONG THỜI GIAN NÀY TẠI FXPRO

FxPro, công ty môi giới được bầu chọn là Nhà môi giới tốt nhất 2018 của tạp chí Financial Times và Investors Chronicles, đã phát hành Ứng dụng Direct FxPro mới ra thị trường.

Một bước tiến trong việc quản lý tài khoản cá nhân trên di động dành cho trader. Nhận thấy xu hướng ngày càng tăng đối với các tính năng di động tối giản và đa chức năng, FxPro đã tiến hành phân tích chuyên sâu về nhu cầu của các nhà giao dịch hiện đại. Nghiên cứu này sau đó đã dẫn đến một quy trình đăng ký đơn giản hóa và chỉ cung cấp các chức năng bổ sung cần thiết để quản lý tài khoản thuận tiện và hiệu quả.

Giao dịch chuyên nghiệp chỉ trong một vài thao tác

Tài khoản giao dịch mới có thể được tạo bất cứ lúc nào bằng cách chọn một trong ba nền tảng giao dịch có sẵn (MT4, MT5 hoặc cTrader) và chọn đòn bẩy và tiền tệ tài khoản (AUD, CHF, EUR, GBP, JPY, PLN, USD hoặc ZAR) . Đối với tất cả những người mới, FxPro cung cấp các hướng dẫn về Cách cài đặt ứng dụng, cũng như các liên kết trực tiếp để tải xuống các nền tảng giao dịch.

Do đó, mọi khách hàng có thể mở một số tài khoản giao dịch bằng các loại tiền tệ khác nhau, trên các nền tảng khác nhau và dễ dàng chuyển tiền giữa chúng.

Bảo mật cấp cao

Mối quan tâm chính của các nhà giao dịch vẫn là sự an toàn của hoạt động tài chính trên di động.

FxPro đã giải quyết vấn đề này, một lần nữa khẳng định danh hiệu Nhà môi giới đáng tin cậy nhất của họ (Giải thưởng Nhà đầu tư quốc tế, 2019). FxPro Direct duy trì mức mã hóa dữ liệu cá nhân cao nhất, giúp tăng khả năng bảo vệ tất cả các giao dịch ..

Cốt lõi của ứng dụng là ‘FxPro Wallet, giúp khách hàng không có vốn tham gia vào quá trình giao dịch và an toàn trước các rủi ro thị trường. Tiền có thể được chuyển trong phần Top-up trên mạng của ứng dụng, thông qua Chuyển khoản ngân hàng, Neteller, Skrill, PayPal, NgânLuong hoặc Thẻ ngân hàng. Tất cả các phương thức thanh toán có hoa hồng 0%. Tiền được ghi có ngay lập tức và 24 giờ một ngày (tuân theo thủ tục KYC và AML).

 

 

Nguồn: FxStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi