FxPro: Hiệu suất của Bitcoin cho thấy khẩu vị rủi ro yếu

Bitcoin, ETH ‘lạc lối trong sương mờ’ sau khi khởi đầu tuần đầy biến động
Thị trường coin hôm nay: Xu hướng Bitcoin vẫn tiêu cực
ETH bước vào vùng ‘quá bán’ lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2018

Bitcoin đã tăng 2,9% trong 24 giờ qua lên 20,9 nghìn đô la. Ethereum đã thêm 5,5% lên 1140 đô la, trong khi mức tăng trưởng của 10 altcoin hàng đầu dao động từ 1,1% (Doge) đến 11,5% (XRP).
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, tăng 3,1% lên 929 tỷ đô la trong 24 giờ. Chỉ số thống trị của Bitcoin đã mất 0,2 điểm xuống còn 42,9%. Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử vẫn ở mức 11 điểm (“nỗi sợ hãi tột độ”) trong ngày thứ ba.
Bitcoin đã phục hồi từ mức giảm của ngày hôm trước vào thứ Năm trong bối cảnh các chỉ số chứng khoán Hoa Kỳ tăng. Tiền điện tử đầu tiên vẫn chưa quản lý để tăng trên $ 21K. Các thị trường phải đoán xem liệu chúng ta có thấy sự yếu kém của thị trường tiền điện tử so với chứng khoán hay không hoặc liệu BTC có hoạt động như một chỉ báo hàng đầu hay không, cho thấy rằng sự phục hồi của chứng khoán là sai.
Nhà đầu tư nổi tiếng Mark Mobius đã gọi bitcoin là chỉ báo hàng đầu của tâm lý thị trường chứng khoán. Theo quan điểm của ông, bây giờ là thời điểm để mua cổ phiếu vì các nhà đầu tư bitcoin vẫn đang nói về việc mua nó.
China’s Economic Daily cảnh báo các nhà đầu tư địa phương rằng trong tương lai, khi niềm tin thị trường sụp đổ hoặc khi các quốc gia có chủ quyền tuyên bố BTC là bất hợp pháp, nó sẽ quay trở lại giá trị ban đầu, bằng không.
Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, tin rằng sau sự sụp đổ hiện tại, bitcoin có thể không vượt qua mức cao trước đó là 69.000 USD cho đến năm 2024. Mùa đông tiền điện tử có thể kéo dài cho đến khi bitcoin giảm một nửa vào năm 2024, “Dvision Network” tin tưởng.
Theo KPMG, các nhà đầu tư tổ chức thể hiện sự quan tâm đáng kể đến mã hóa tài sản, NFT và siêu tiền tệ. Citibank và METACO có trụ sở tại Thụy Sĩ đang tung ra dịch vụ lưu trữ tiền điện tử trong bối cảnh số hóa tài sản đầu tư truyền thống ngày càng tăng.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi