FxPro: Thị trường tiền điện tử sa lầy

MappedSwap triển khai chương trình Giveaway với hơn 800.000 MST
FTM chạm tới vùng hỗ trợ quan trọng sau khi giảm 30% trong tuần
Hơn 18,24 tỷ đô la đã giao dịch trên Cardano chỉ trong một ngày vào tuần trước

Bitcoin đã mất 1,9% trong 24 giờ qua, giao dịch chỉ dưới 20 nghìn đô la vào thời điểm viết bài. Thị trường chứng khoán tăng đột biến mạnh trong những ngày qua đã sa lầy vào sự do dự trong vài ngày qua, khiến các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử, vốn hóa của họ đã mất 1,6% qua đêm xuống còn 956 đô la, cũng không thể mua được.

Một lần nữa, đường trung bình động 50 ngày trong BTCUSD đóng vai trò là ngưỡng kháng cự cục bộ, giữ cho thị trường nằm trong phạm vi đã chiếm ưu thế kể từ nửa cuối tháng 9. Sự lưỡng lự của người mua đối với đường trung bình động 50 ngày cho thấy thái độ chờ đợi dai dẳng, có cơ hội gần như ngang nhau để cả hai chuyển thành một động lực giảm mới và tái sinh thành tăng trưởng.
Chỉ số Fear & Greed Index của tiền điện tử đã giảm 3 điểm xuống 23 vào thứ Sáu và chuyển trở lại trạng thái “sợ hãi tột độ”.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, nói rằng gần đây chúng tôi đã thấy một số sự ổn định trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, chính sách thắt chặt tiền tệ của Fed ảnh hưởng đến tất cả các tài sản, khiến tiền điện tử biến động cùng với tiền tệ fiat và chỉ số chứng khoán.

Theo Ark Invest, những người tích trữ đã tích lũy được kỷ lục 13,7 triệu đồng tiền, tương đương 71,5% tổng nguồn cung BTC, mua tiền điện tử đang giảm kể từ mùa xuân. Ngoài ra, người bán có tất cả, trừ tiềm năng bán hàng của họ.

Tuần trước, mối tương quan của bitcoin với vàng đã đạt mức cao nhất trong hơn một năm do đồng đô la mạnh hơn, Kaiko lưu ý. Vàng và BTC đã không thể khẳng định lại trạng thái tài sản trú ẩn của họ trong bối cảnh Fed tăng lãi suất.

Liên minh châu Âu đã áp đặt lệnh cấm đối với các ví tiền điện tử của Nga, điều này sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến Binance và Coinbase được quản lý và tập trung lớn, có khả năng làm tăng sự quan tâm đến các sàn giao dịch nhỏ hơn với KYC mềm hơn nhưng nhìn chung có nguy cơ bán tiền điện tử tích cực hơn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi