FXTM công bố văn phòng mới cho FXTMPartners ở thành phố Kuwait

Tướng cấp cao Triều Tiên "mất tích", thế giới nín thở chờ đợi động tĩnh mới từ Bình Nhưỡng
Cặp tiền GBP/USD làm mới mức tăng trưởng ngày ở 1.4200
Japan Display tham vọng “hất cẳng” Samsung khỏi hợp đồng cung ứng màn hình OLED trị giá hàng tỷ USD với Apple

Cùng với sự tăng trưởng theo cấp số của FXTM trong nền công nghiệp ngoại hối trên toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng thông báo một văn phòng mới của FXTMPartners ở trung tâm tài chính của thành phố Kuwait. Để đánh dấu dịp đặc biệt này, chúng tôi đã tổ chức một sự kiện vào ngày 7 tháng 10 năm 2017 cho tất cả các VIP IB và các đối tác từ khu vực.

 

Văn phòng mới nằm trên tầng 6 của Tháp Tài chính Arzan có uy tín, một tòa nhà chọc trời bên trên bờ vịnh Kuwait.

Những điểm nổi bật của sự kiện bao gồm:

– Lễ rước băng
– Một sự xuất hiện đặc biệt của Giám đốc chiến lược thị trường của FXTM và chủ nhà của chương trình Bursat Al Alam của CNBC Arabia, Hussein Sayed
– Phiên bản ảnh độc quyền
– Kết nối với khách hàng VIP và đối tác
– Sự kiện này là một thành công lớn, với phản hồi tích cực. FXTM sẽ tiếp tục nhấn mạnh cam kết của mình đối với giáo dục thông qua việc cung cấp đào tạo cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm, cũng như các dịch vụ khác cho các đối tác của chúng tôi, thông qua vị trí FXTMPartners mới ở Kuwait.

Dewaniya – một nền văn hoá lâu đời của nền văn hoá Kuwait – cũng sẽ mở cửa 24/7 cho khách hàng đến thăm, giao lưu và thương mại trong thị trường ngoại hối.

FXTMPartners xin cảm ơn tất cả những ai đã tham dự buổi lễ đặc biệt này. Chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng sự phát triển của chúng tôi trong khu vực quan trọng của GCC và MENA thông qua văn phòng FXTMPartners mới tại thành phố Kuwait.

 

Nguồn: Forextime

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi