FXTM cung cấp cho các nhà đầu tư ba cặp tiền điện tử mới.

TIỀN TỆ KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG CHẠM MỨC THẤP NHẤT CỦA NĂM 2020
Phân tích giá vàng và tỷ giá EURUSD
Tickmill nhận giải thưởng “Broker có điều kiện giao dịch ngoại hối tốt nhất”

Nhà môi giới ngoại hối FXTM vừa thông báo rằng cho phép khách hàng giao dịch CFD trên Bitcoin, Ethereum và Litecoin so với đồng đô la Mỹ (BTC / USD, ETH / USD, LTC / USD). Sự ra mắt của sản phẩm này phù hợp với sự gia tăng gần đây về nhu cầu về tiền tệ số.

Việc triển khai giải pháp SegWit2x của Bitcoin vào ngày 1 tháng Tám, được thiết kế để tối ưu hóa lưu trữ dữ liệu trên mạng và tăng khả năng giao dịch của cryptocurrency trong thời gian dài. Giám đốc nghiên cứu thị trường và chiến lược tiền tệ của FXTM, Jameel Ahmad, nhận xét về sản phẩm mới nhất của công ty “Trong vòng bốn ngày sau khi phát hành, số lượng tiền mặt của Bitcoin Cash lưu thông đã lên tới 7,6 tỷ đô la Mỹ, làm tăng thêm sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với cả hai loại tiền tệ.

Kết quả là sự gia tăng đáng kể nhu cầu đối với các công cụ giao dịch tiền điện tử. FXTM đã đáp ứng nhu cầu này với kế hoạch tung ra các sản phẩm tiền điện tử trong MetaTrader vào tháng chín. Sản phẩm mới nhất này phản ánh cam kết của chúng tôi để đổi mới và phát triển phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư của chúng tôi.

Có một số cuộc tranh luận về sự ổn định của các đồng tiền điện tử hiện tại. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng sự sốt sắng với loại tài sản này là một phản ứng đối với một trong những sự phát triển thú vị nhất mà thị trường tài chính đã chứng kiến ​​trong nhiều năm. Sự biến động của chúng thường bị xáo trộn bởi các phản ứng từ các cơ quan quản lý và tâm lý thị trường, tuy nhiên các đồng tiền điện tử sẽ trở nên ổn định hơn khi các nhà quản lý và các chính phủ đã tìm ra cách lồng ghép chúng vào hệ thống tài chính hiện tại.

Một số Ngân hàng Trung ương, bao gồm Ngân hàng Nga, Ngân hàng Dự trữ Nam Phi, Ngân hàng Trung ương Bêlarut và Riksbank của Thụy Điển, đều cho thấy sự quan tâm đến các đồng tiền điện tử và công nghệ blockchain. Một liên minh của các ngân hàng Nhật Bản đang phát triển một loại tiền tệ kỹ thuật số quốc gia sẽ được tung ra trong thời gian diễn ra Thế vận hội năm 2020. Là một nhà môi giới chuyên cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt và các sản phẩm hàng đầu trên thị trường, FXTM tự hào là một trong những người đầu tiên nắm bắt các công cụ giao dịch tiền điện tử trên nền tảng MetaTrader 4.

 

Nguồn: Leaprate

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi