Gã khổng lồ đang ngủ Enjin Coin (ENJ) có tiềm năng tăng 3.000% vào 2023

AssangeDAO kết thúc đợt gây quỹ với 54,2 triệu USD nhằm giúp Julian lấy lại sự tự do
Tin vắn Crypto 30/11: Bitcoin sắp kết thúc đợt điều chỉnh, chuẩn bị cho động thái tăng trưởng mạnh cùng tin tức Bancor, Huobi, Imperium Empires, NAOS Finance, GameFi, Shiba Inu, Dogecoin, Floki Inu, NFT, AVAX, XTZ, THETA
Cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin là cú nảy mèo chết, hãy chuẩn bị cho mức $35k trước khi nhảy vọt lên $200k

Enjin Coin (ENJ) có thể sẽ là một trong những đồng tiền điện tử vượt trội hơn trong đợt tăng giá tiếp theo.

ENJ hiện giao dịch ở mức $ 0,68. Token game dựa trên Ethereum này đã chứng kiến ​​mức tăng 14.000% từ mức thấp nhất hồi tháng 3 năm 2020 tại 0,03 đô la lên mức cao nhất năm 2021 là 4,85 đô la. Vẽ Fibonacci Retracement bao quanh toàn bộ động thái này cho thấy xu hướng giảm hiện tại mới chỉ lấy đi 50% lợi nhuận.

Mô hình hồ sơ khối lượng làm tiêu tan ý tưởng về một đợt tăng giá vĩ mô có thể xảy ra khi người bán giảm bất đồng kể từ khi đạt 4,85 đô la. Dựa trên lý thuyết Sóng Elliott và hành động giá cổ điển, giá ENJ có khả năng tăng cao tới 20 đô la nếu Bitcoin đạt được quỹ đạo vĩ mô 180.000 đô la.

Biểu đồ ENJ/USDT 1 tuần. Nguồn: TradingView

Vì lý do này, ENJ được coi là gã khổng lồ chưa thức giấc của tiền điện tử. Phương pháp tiếp cận DCA (trung bình hóa chi phí đầu tư) có thể là một kế hoạch đầu tư thuận lợi bởi vì sự vô hiệu luận điểm tăng giá chỉ xảy ra khi giá trượt 50% so với hiện tại.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi