Gala Games (GALA) NFT tăng 270% sau khi niêm yết trên Binance

Một cá voi đang nắm giữ 850 tỷ SHIB ($40,2M) khiến các holder lo lắng
Coinbase cung cấp dịch vụ mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức
Thị trường phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP

Gala Games (GALA) một NFT gaming tăng 270% sau khi được niêm yết trên  Binance Theo Investing.com

Theo Cointelegraph, tiền mã hoá độc nhất (NFT) và chơi trò chơi để kiếm tiền (Play to earn) là hai trong số những xu hướng nóng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử vì mỗi xu hướng đều mang lại những con đường mới để thu hút người dùng và đặc điểm độc đáo của mỗi thị trường ngách cho phép người tham gia tạo ra sự giàu có thay vì phải chi tiền để trở thành một phần của cộng đồng.

 

Gala Games, một dự án tập trung vào trò chơi blockchain cho phép người dùng sử dụng các ký tự NFT độc đáo của họ trong trò chơi, đã chứng kiến ​​token GALA của nó thu được lợi nhuận đáng kể sau khi Binance công bố kế hoạch niêm yết token GALA.

Ngay khi được mở chế độ giao dịch trên Binance, giá của GALA đã tăng 270% lên mức cao nhất trong ngày tại 0,078 USD, cùng khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng vọt. Vào thời điểm viết bài, giá GALA đã điều đỉnh và đang giao dịch xung quanh phạm vi 0,051 USD, tuy nhiên khối lượng giao dịch vẫn tương đối lớn, dấu hiệu cho thấy cơn sốt NFT đến từ GALA chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Động lực chính cho sự bứt phá của nền tảng đến từ việc niêm yết trên Binance, nhưng dự án vẫn đang dần xây dựng nền tảng của mình và đạt được những kết quả khá tốt trong vài tháng nay khi lĩnh vực NFT đang bùng nổ.

Vào ngày 11 tháng 8, Gala Games đã hoàn tất thành công đợt bán VOX đầu tiên, dịch vụ NFT chính của dự án, đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy 8 phút, bất chấp các vấn đề về tắc nghẽn mạng và giá gas cao.

Ngoài việc bán VOX, Gala Games đã phát hành các bản cập nhật mới cho trò chơi Town Star nổi tiếng của mình và dự án đã hé lộ thông tin chi tiết về các trò chơi mới như Spidertanks.

Với những biến chuyển mới nhất, GALA có thể đang cố gắng đi theo con đường được đặt ra bởi các trò chơi Play to earn thành công khác như Axie Infinity (AXS), một hiện tượng đã tạo ra xu hướng bùng nổ cho NFT gaming trong thời gian gần đây và đặt nền móng cho sự phát triển của những thế hệ tiếp theo.