Galaxy Digital đã rút khỏi thương vụ sáp nhập 1,2 tỷ đô la với BitGo vì không đủ khả năng chi trả

3 altcoin này có thể đạt mức tăng ba chữ số trước khi chu kỳ hiện tại kết thúc
Theo dõi ROI của các giao dịch Bitcoin có thể đoán trước sự cố giá
Phân tích kỹ thuật tối ngày 7 tháng 12: BTC, ETH, XRP, LRC, MATIC, ROSE, KDA

BitGo nói rằng quyết định rút khỏi thỏa thuận sáp nhập của Galaxy Digital không liên quan gì đến báo cáo tài chính của công ty, thực chất là do Galaxy không có khả năng tiếp tục thỏa thuận do khoản lỗ hơn 661 triệu đô la trong nửa đầu năm 2022 của Galaxy Digital.

Vào ngày 15 tháng 8, Galaxy Digital thông báo rằng họ sẽ chấm dứt thỏa thuận sáp nhập với BitGo, tuyên bố lý do là BitGo đã không cung cấp báo cáo tài chính đã được kiểm toán của mình theo chuẩn mực kế toán được chấp nhận.

BitGo, trong một kiến ​​nghị được đệ trình lên toà án vào ngày 15 tháng 9, cho biết họ đã tuân thủ thỏa thuận sáp nhập và đưa ra một báo cáo tài chính toàn diện được lập theo các tiêu chuẩn kế toán được chấp nhận chung (GAAS).

“BitGo đã gửi tất cả đầy đủ các báo cáo tài chính đã được kiểm toán của mình theo thỏa thuận hợp nhất – báo cáo tài chính với các ý kiến ​​rõ ràng được kiểm toán bởi các công ty kế toán độc lập có uy tín”, công ty cho biết.

Theo BitGo, GAAS là tiêu chuẩn thích hợp cho các công ty tư nhân, vì vậy, tuyên bố của Galaxy Digital về tiêu chuẩn công ty đại chúng là “khộng quan trọng”. Công ty nói thêm rằng Galaxy Digital trước đó đã chấp nhận báo cáo tài chính và nộp nó cho SEC vào thời điểm bắt đầu thương vụ sáp nhập.

BitGo nói rằng trò chơi đổ lỗi do Galaxy chơi là một cách tinh vi để che đậy việc họ thiếu tài chính để hoàn thành thương vụ sáp nhập trị giá 1,2 tỷ USD. Theo báo cáo, Galaxy Digital đã lỗ hơn 111 triệu USD trong Q1 và 550 triệu USD trong Q2 năm 2022.

Với diễn biến gần đây, BitGo đã yêu cầu tòa án buộc Galaxy phải chịu trách nhiệm về việc cố tình dựng lên câu chuyện. BitGo đang đòi đền bù 100 triệu đô la để trang trải các thiệt hại do việc chấm dứt hợp đồng.

Quay trở lại vào tháng 3 năm 2022, Galaxy Digital được cho là đã hứa với BitGo một khoản phí chấm dứt là 100 triệu đô la để có thể gia hạn thỏa thuận sáp nhập, và đây cũng là số tiền mà BitGo đòi đền bù.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Hoà Thân

Theo Cryptoslate

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi