Giao dịch với các khung giờ khác nhau

  baongoaihoi – Một trong những lý do khiến trader mới không thực hiện tốt các giao dịch của mình là do họ thường giao dịch sai khung giờ với cá tính của mình.

  Các trader forex mới sẽ muốn làm giàu nhanh chóng vì vậy họ sẽ bắt đầu giao dịch với khung thời gian nhỏ như các biểu đồ 1 phút hay 5 phút. Sau đó, họ sẽ nhận được thất vọng khi họ giao dịch bởi khung thời gian đó không phù hợp với họ. Đối với một số trader mới, họ sẽ cảm thấy thoải mái khi giao dịch với các biểu đồ 1 giờ.Khung thời gian này dài hơn, nhưng không quá dài và các dấu hiệu giao dịch là ít hơn, nhưng không quá ít. Giao dịch trên khung thời gian này sẽ giúp cung cấp nhiều thời gian hơn để cung cấp thị trường và không cảm thấy quá vội vã.

  Bạn sẽ phải tìm hiểu xem khung thời gian nào sẽ phù hợp với tính cách và cá tính của bạn. Bạn phải thấy thoải mái trong khung giờ mà bạn đang giao dịch. Tất nhiên, bạn sẽ luôn cảm thấy áp lực hoặc thất vọng khi bạn trong một giao dịch liên quan đến tiền tệ. Nhưng bạn không nên cảm thấy rằng những việc đó là do mọi việc xảy ra quá nhanh và bạn cảm thấy khó khan để đưa ra quyết định lần đầu

  Nếu bạn là 1 trader mới, bạn cần tìm hiểu trước điều này trước. Bạn nên bắt đầu với biểu đồ 5 phút, 15 phút. Sau đó thử biểu đồ 1 giờ, biểu đồ 4 giờ, biểu đồ hàng ngày và tìm xem mình phù hợp với quãng thời gian nào.

  st-

  SHARE