Gate.io giới thiệu bản nâng cấp toàn diện cho chương trình đại sứ của mình

DOGE giảm 18% sau khi bị từ chối, đợt phục hồi có tiếp tục?
ADA hợp nhất ngay dưới kháng cự quan trọng ở $ 1,2, điều gì tiếp theo?
ADA tăng 5% trong 24 giờ, đây là mục tiêu tiếp theo

Thành công của Gate.io, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, có liên quan trực tiếp đến sự tương tác giữa thương hiệu và các thành viên trong cộng đồng toàn cầu của nó. Kể từ khi Chương trình Đại sứ Gate.io được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2021, người dùng từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia nền tảng và hưởng lợi từ các phần thưởng mà nó cung cấp. Dựa trên chương trình này, Gate.io đã tung ra một bản nâng cấp toàn diện cho dịch vụ, mang lại nhiều phần thưởng hơn cho các “Đại Sứ’ của mình.

Gate.io hoàn toàn cam kết đóng góp vào sự tăng trưởng chung của thị trường tiền điện tử và sự chấp nhận trên thị trường, giới thiệu người dùng mới vào hệ sinh thái toàn cầu, đồng thời mang lại cho họ những lợi ích do thị trường rộng lớn hơn. Dựa trên Chương trình Đại sứ thành công của mình, Gate.io đã giới thiệu một số tính năng mới cho chương trình bao gồm quy trình nhập học trực quan hơn, giúp dễ dàng tham gia hơn cũng như cải thiện các khoản hoàn tiền và phần thưởng dài hạn.

Thứ nhất là rào cản gia nhập thấp hơn, giúp các cá nhân và tổ chức tham gia Chương trình Đại sứ dễ dàng hơn. Miễn là người dùng có hơn 500 người theo dõi trên các phương tiện truyền thông xã hội, họ đủ điều kiện tham gia chương trình, gặt hái lợi ích từ tất cả các phần thưởng được cung cấp.

Thứ hai là chiết khấu khi giới thiệu trực tiếp, đóng vai trò như một hình thức hoa hồng cho người dùng trong chương trình. Tùy thuộc vào khối lượng giao dịch giao dịch giao ngay mà giới thiệu của người dùng tạo ra khi tham gia nền tảng, người dùng có thể kiếm được tới 50% hoa hồng trên các giao dịch giao ngay do những người họ giới thiệu thực hiện dưới dạng giảm giá giới thiệu trực tiếp.

Thứ ba là khoản giảm giá thứ cấp, có nghĩa là nếu người dùng giới thiệu ai đó đến nền tảng Gate.io và họ lần lượt giới thiệu những người khác, thì người dùng ban đầu có thể kiếm được khoản giảm giá thứ cấp từ các giao dịch được thực hiện bởi những người được giới thiệu của họ đã mời đến nền tảng, với chiết khấu thứ cấp 5%.

Loại thứ tư có hình thức hoàn tiền dài hạn, trong đó những người tham gia Chương trình Ambassador có thể được hưởng hoa hồng giới thiệu trị giá lên đến 12 tháng từ những người dùng mà họ đã giới thiệu đến hệ sinh thái Gate.io. Sau khi khoảng thời gian này hết hạn, các thành viên của chương trình sẽ phải giới thiệu thêm người dùng để tiếp tục hưởng lợi từ phần thưởng của nền tảng.

Cuối cùng, phần thứ năm có dạng phần thưởng khuyến mại, sẽ thấy những người tham gia chương trình trải qua các bài đánh giá hàng quý, có thể thấy họ được thăng hạng lên cấp phần thưởng cao hơn. Nếu người dùng được thăng hạng, họ cũng sẽ nhận được phần thưởng lên đến 500 USDT khi tham gia chương trình.

Những người có ảnh hưởng với hơn 500 người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội đủ điều kiện tham gia Chương trình Đại sứ Gate.io với Gate.io đặc biệt xem xét những người đam mê blockchain và tiền điện tử, những người có chung niềm tin vào thị trường rộng lớn hơn và công nghệ cung cấp năng lượng cho nó. Người dùng tham gia có thể kiếm được phần thưởng xứng đáng trong khi thúc đẩy giao dịch trên Gate.io.

Người dùng có thể tham gia chương trình thông qua trang web chính thức của Gate.io hoặc ứng dụng chính thức của nó, bằng cách hoàn thành các bước đơn giản sau:

1. Điền vào biểu mẫu đăng ký và chờ phản hồi từ nhóm Gate.io
2. Phỏng vấn bởi một thành viên của nhóm Gate.io
3. Xác nhận sự tham gia của họ vào chương trình và bắt đầu giới thiệu người dùng.
4. Kiếm phần thưởng và khoản giảm giá từ những người tham gia và giao dịch thành công trên Gate.io

Chương trình Đại sứ dành cho tất cả mọi người – cho dù bạn là KOL của cộng đồng blockchain, chủ sở hữu group cộng đồng, người sáng tạo nội dung, trader nổi tiếng hay nhà tư vấn đầu tư, bạn đều thuộc về đây.

Gate.io được thành lập vào năm 2013, Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất và lớn nhất thế giới. Nó được coi là một trong những sàn giao dịch toàn cầu an toàn và đáng tin cậy nhất. Gate.io có hơn 10 triệu người dùng đã đăng ký. Gate liên tục được xếp hạng là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dựa trên tính thanh khoản và khối lượng giao dịch trên CoinGecko. Nó đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được xác minh trong báo cáo giám sát thị trường của Viện Minh bạch Blockchain (BTI). Sàn đã được Forbes Advisor đưa ra xếp hạng 4,5, khiến nó trở thành một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021. Gate.io cung cấp các dịch vụ khác ngoài trao đổi tiền điện tử tập trung, chẳng hạn như trao đổi phi tập trung, Gatechain, viện nghiên cứu, đầu tư mạo hiểm, phòng thí nghiệm, ví, dịch vụ phân tích dữ liệu, NFT, v.v.

Dislcaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi