Gấu MANA vẫn chưa hoàn tất cuộc tấn công, mục tiêu tiếp theo là $2,5

Có thể dễ dàng mua và bán tên miền dưới dạng NFT trên Polygon
Đồng tiền ảo Shiba Inu định vị ở đỉnh và đang chờ sự bứt phá
3 lý do Bitcoin đang chậm chân hơn các altcoin trong thị trường gấu

Giá Decentraland phải đối mặt với áp lực bán mạnh khi thị trường tiền điện tử lao đao vì sự không chắc chắn. Bên bán cố gắng đẩy giá MANA xuống gần mức thấp nhất trong hai mươi ngày. Biểu đồ hàng tuần cho thấy giá di chuyển thấp hơn là điều gần như không thể tránh khỏi.

Vụ tai nạn chớp nhoáng hôm thứ Bảy đã chứng kiến MANA tăng 65% so với mức thấp và sau đó đẩy mức đóng hàng ngày lên trên mức mở – một kỳ tích mà hầu như không loại tiền điện tử nào khác có thể đạt được. Tuy nhiên, phản ứng tăng giá đó không thể chuyển thành động lượng.

Một sự điều chỉnh tự nhiên vẫn chưa xảy ra đối với MANA. Giá đang thực hiện các động thái di chuyển đến vùng điều chỉnh đó, nhưng không đạt được bất kỳ mức đóng cửa có ý nghĩa nào. Vùng giá trị đó nằm giữa mức Fib thoái lui 50% tại 2 đô la và mức Fib thoái lui 38,2% tại 2,48 đô la. Cho đến khi xuất hiện mức đóng cửa hàng ngày hoặc hàng tuần gần 2,5 đô la, MANA vẫn bị quá mua.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hàng tuần cho thấy rõ MANA đang bị tăng quá mức. RSI gần đây đã thoát khỏi vùng quá mua, di chuyển xuống dưới mức 80 trong tuần trước. Nó đã không kiểm tra mức quá bán tại 50 hoặc 40 kể từ khi bắt đầu tăng vọt trong tuần có ngày 29/10.

Lý tưởng nhất, giá sẽ có mức đóng cửa hàng tuần gần 2 đô la. Điều đó chắc chắn định vị Composite Index bằng hoặc thấp hơn mức thấp của ngày 24/9, tạo ra một phân kỳ tăng ẩn khủng khiếp. Ngoài ra, RSI sẽ nằm ngay trên mức 50.

Biểu đồ Ichimoku hàng tuần của MANA/USDT

Một trong hai động thái phải xảy ra để làm mất hiệu lực của xu hướng và triển vọng giảm giá ngắn hạn. Khó có khả năng MANA đạt ATH mới. Thay vào đó, kịch bản tiềm năng nhất là sự trở lại trạng thái cân bằng theo thời gian, nơi giá sẽ giao dịch đi ngang với Tenkan-Sen và Kijun-Sen, dao động trong khu vực 3,25 – 3,5 đô la, trong vài tuần.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi