GBP/USD giảm giá nhẹ trong xu thế tăng trưởng, mọi con mắt đổ về mốc 1,3300

USD/JPY: Các nhà đầu tư giá giảm hướng đến 109,00, khi rủi ro mở rộng sang châu Á
AUD/GBP: Xu thế giảm sẽ tiếp tục kéo dài trong ngắn hạn – Theo các chuyên gia từ Westpac
Tỷ giá AUD/USD giảm xuống 0,73 khi các chỉ số tín dụng khu vực tư nhân Úc không được như dự đoán

Các nhà đầu tư giá tăng GBP/USD được thúc đẩy nhờ các cuộc đàm phán về việc mở rộng Điều 50 và hy vọng Brexit mềm.

GBP/USD hiện đang giao dịch ở mức 1.3068, trong khoảng từ 1.3050 đến 1.3076.

Tin tức GBP/USD tập trung vào Brexit, một chủ đề ảnh hưởng mạnh đến tỷ giá (các ngân hàng giảm giới hạn giao dịch đối với các nhà giao dịch). Tin tức mới nhất cho thấy việc mở rộng Điều 50 là một tình huống có thể xảy ra – Brexit có thể bị trì hoãn cho đến năm 2021 – theo The Guardian, trích dẫn các nguồn của EU. BBC đã trích dẫn các nguồn tin nói rằng Thủ tướng May báo hiệu rằng bà sẽ không có thỏa thuận nào về Brexit trong tuần này.

Trong khi đó, GBP/USD đã khắc phục xu hướng giảm giá nhẹ trên các biểu đồ hàng giờ kể từ khi lên 1,31 và hạ xuống con số 1,30 trước khi bật trở lại mức cao thấp hơn và hình thành kênh giảm điểm. Tuy nhiên, trên phạm vi rộng hơn, xu hướng tăng đang phát triển từ mức 1.2360. Trên biểu đồ hàng ngày, khu vực tăng giá nằm trong phạm vi 1,33.

Ngưỡng GBP/USD

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích trưởng tại FXStreet giải thích rằng cặp tiền đã kết thúc tuần với mức tăng sau khi giảm ba lần trước đó, với mức thoái lui 61,8%:

“Viễn cảnh kỹ thuật nghiêng về phía tăng theo biểu đồ hàng ngày, khi cặp tiền đã ổn định trên EMA 200 và SMA 20, mặc dù duy trì độ dốc xuống khiêm tốn. Các chỉ số trong biểu đồ được đề cập đang tăng nhẹ, chỉ số RSI ở mức 57, không đủ sức mạnh để xác nhận mức tăng sắp tới. Trong ngắn hạn và theo biểu đồ 4 giờ, cặp tiền sẽ đi ngang, vì các chỉ báo kỹ thuật mất đi sức mạnh đi lên sau khi đi vào lãnh thổ tích cực, trong khi giá chỉ cao một vài pips trên mức tăng SMA 20. ”

 

Nguồn: FxStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi