GBP/USD: Người mua đấu tranh để giữ tỷ giá trước hội nghị thượng đỉnh lớn của EU

EUR/AUD đặt mục tiêu 1.5900 khi biên bản RBA làm tổn thương người Úc
AUD/NZD giảm hơn nữa dưới 1.0600 khi RBA khẳng định xu hướng lãi suất
USD/JPY: Ngưỡng hỗ trợ MA 100 ngày giữ vững lần thứ 10 trong đợt tăng lãi suất táo bạo của Fed

Tỷ giá GBP/USD đang giao dịch theo hướng giảm điểm trong phiên giao dịch sáng thứ tư, kiểm định mức 1,3170 trước khi phiên giao dịch London mở cửa.

Các nhà giao dịch GBP chịu ảnh hưởng từ một loạt thông tin tiêu cực về Brexit lẫn các bình luận không mấy ủng hộ từ các nhà lãnh đạo Anh và EU. Có rất ít bằng chứng cho thấy có bất cứ tiến triển nào đang được thực hiện. Dữ liệu tiền lương của Anh được báo cáo trong phiên giao dịch hôm qua đã giúp củng cố đồng GBP một chút, nhưng tâm trạng chung của thị trường vẫn chưa thể khẳng định cho đến khi diễn ra hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo EU.

Cùng với hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của EU đang khởi động ngày hôm nay, đây cũng là ngày công bố chỉ số CPI tháng Chín của Anh vào lúc 08:30 GMT. Con số hàng năm được dự báo sẽ giảm nhẹ xuống 1,8% (2,1% trước đó), trong khi CPI của tháng 9 dự kiến ​​tăng từ 2,7% lên 2,8%.

Các mức GBP/USD để theo dõi

Như đã lưu ý bởi Valeria Bednarik của FXStreet,  GBP/USD vẫn đang phải chịu áp lực suy giảm: Trong biểu đồ 4 giờ, cặp tỷ giá đang giao dịch trên mức SMA 20, đứng ở mức cao hơn một chút so với mức thoái lui Fibonacci. Chỉ báo Momentum trong biểu đồ tăng cao vượt trên đường trung tuyến trong khi chỉ báo RSI giảm từ mức cao và đứng chững ở 53, hạn chế tiềm năng tăng giá của cặp tiền.

Các mức hỗ trợ: 1,3170 1,3130 1,3095

Mức kháng cự: 1,3210 1.3260 1,3300

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi