HomeTin tức mới nhấtTin ngoại hối

GBP/USD vẫn giảm xuống dưới 1,4180 trước dữ liệu PMI của Vương quốc Anh

GBP / USD mở rộng các động thái hợp nhất vào thứ Năm. Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ giảm làm suy yếu nhu cầu đối với đồng đô la Mỹ. GBP vẫn

PBOC có thể thêm thanh khoản, cắt giảm RRR
Triển vọng EUR, GBP, JPY, AUD, vàng, bạc và dầu thô theo quan điểm của các ngân hàng đầu tư
Phân tích giá NZD/USD (27/8): Thất bại tại SMA 200
  • GBP / USD mở rộng các động thái hợp nhất vào thứ Năm.
  • Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ giảm làm suy yếu nhu cầu đối với đồng đô la Mỹ.
  • GBP vẫn dựa trên triển vọng kinh tế lạc quan.

Cặp GBP/USD vẫn bị tắt tiếng trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm. Cặp tiền giao dịch theo cách rất hạn chế và không có lực kéo có ý nghĩa.

Tại thời điểm viết bài, GBP/USD giao dịch ở mức 1.4168, giảm 0,02% trong ngày.

Các chỉ số đồng đô la Mỹ (DXY), theo dõi việc thực hiện đồng đôla so với sáu chuyên ngành của nó chỉ giới hạn trong lãnh thổ giá được biết đến kể từ tuần trước. Như đã viết, DXY được giao dịch ở mức 89,38, tăng 0,04% trước các dữ liệu kinh tế quan trọng .

Các chỉ số PMI sản xuất gần đây cho thấy tốc độ tăng trưởng của các nhà máy ở Mỹ đã đánh bại kỳ vọng của thị trường bất chấp những hạn chế về nguồn cung lao động và áp lực giá cả gia tăng. 

Trong khi đó, Chủ tịch Ngân hàng Fed Philadelphia Patrick Harker cho biết hôm thứ Tư rằng khi nền kinh tế Mỹ tiếp tục phục hồi sau cuộc khủng hoảng Covid-19 và thị trường lao động phục hồi, có thể đã đến lúc cho các cuộc đàm phán chặt chẽ. Điều này, đến lượt nó, không làm tăng thêm tia sáng cho đồng đô la Mỹ.

Advertisement

Mặt khác, Sterling tiếp tục tỏ ra mạnh mẽ với kỳ vọng giai đoạn 4 mở cửa trở lại nền kinh tế vào ngày 21 tháng 6, bất chấp mối đe dọa của dòng hào quang mới, lần đầu tiên được phát hiện ở Ấn Độ. Nền kinh tế Anh sẽ là nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong số các nền kinh tế phát triển, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế tiết lộ mới nhất của họ trong dự báo .

Gần đây, sự hỗn loạn Brexit đã hạn chế lợi nhuận của cáp . Trong một diễn biến mới nhất, thuế Vat đã được Đức áp dụng đối với hàng hóa nhập khẩu có giá trị thấp đối với tất cả các nước không thuộc EU, bao gồm cả Anh. Các công ty nhỏ của Vương quốc Anh gặp khó khăn khi kinh doanh ở châu Âu hậu Brexit.

Điều đáng chú ý là Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) cho biết họ theo dõi sự bùng nổ nhà ở ở Anh vì nó cân nhắc nguy cơ lạm phát. Dữ liệu được công bố hôm thứ Ba cho thấy, Giá nhà hàng năm của Vương quốc Anh đã tăng lên 10,9% trong tháng 5, mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2014, và cao hơn kỳ vọng của thị trường là 9,2%.

Hiện tại, các nhà giao dịch đang rất chờ đợi dữ liệu PMI của Vương quốc Anh, Thông báo thất nghiệp ban đầu của Hoa Kỳ, dữ liệu PMI của Hoa Kỳ để đánh giá tâm lý thị trường.

Nguồn FXStreet

Advertisement