Giá AVAX tăng vọt 13% sau khi được niêm yết trên Kraken và đang hướng tới $170

Bitcoin nhanh chóng trượt xuống dưới 42.000 đô la nhưng…
Hướng dẫn tham gia IDO Billionaire Plus (BPLUS) trên RoseonPad chi tiết
5 ví riêng tư Bitcoin đổi mới nhất năm 2022

Theo một thông báo hôm thứ 3, AVAX, token gốc của blockchain Avalanche thông lượng cao, đã bắt đầu giao dịch trên sàn Kraken có trụ sở tại San Francisco.

Kraken thông báo niêm yết AVAX vào ngày 16/12 và mở chức năng gửi tiền cho holder. Người dùng hiện có thể giao dịch token với đô la Mỹ và Euro.

Sau tin tức này, giá của “kẻ hủy diệt Ethereum” đạt mức cao kỷ lục mới sau khi tăng hơn 13% trong 24 giờ qua. AVAX đạt đỉnh kỷ lục hiện tại là 144,96 đô la vào ngày 21/12.

Biểu đồ giá AVAX 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Thứ 3 tuần trước, USDC của Circle đã thêm hỗ trợ AVAX, đẩy giá tăng hơn 10% trong một ngày.

Nhà quản lý tiền điện tử hàng đầu BitGo cũng đã bổ sung hỗ trợ cho token này vào tuần trước. BitGo hiện quản lý 64 tỷ đô la giá trị tài sản.

AVAX đã lọt vào top 10 theo vốn hóa thị trường (ngay sau LUNA của Terra). Theo công ty nghiên cứu Delphi Digital, hoạt động phát triển trên C-Chain của Avalanche đang tăng mạnh mẽ vì hơn 70.000 hợp đồng duy nhất đã được triển khai trên chuỗi.

Hoạt động phát triển trên Avalanche | Nguồn: Delphi Digital

Nhóm nghiên cứu của Bank of America nhận xét Avalanche là giải pháp thay thế khả thi cho Ethereum trong một báo cáo được đăng tải vào đầu tháng 12, góp phần thúc đẩy giá của token.

AVAX đã vượt qua phần lớn xu hướng giảm mà các token Metaverse và token game khác phải đối mặt trong vài tuần qua. Tuy nhiên, AVAX thậm chí có thể tăng nhiều hơn bằng cách phá vỡ vùng kháng cự quan trọng ngay phía trước.

Giá hiện đang cao hơn một chút so với vùng kháng cự khó nhằn gần 120 đô la – là vùng chứa một node khối lượng cao trong hồ sơ khối lượng năm 2021 và mức thoái lui Fib 61,8%. Ngay trên vùng đó là ngưỡng giá tâm lý quan trọng 125 đô la. Giá đóng trên những khu vực này có thể mang lại động thái tăng đột biến đáng kể.

Nếu AVAX đóng bằng hoặc cao hơn 125 đô la, nó sẽ xác nhận breakout 2 vùng kháng cự quan trọng và hoàn thành một trong những chiến lược nhập (entry) được tìm kiếm nhiều nhất trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo: Breakout Ichimoku lý tưởng. Điểm vào Breakout Ichimoku tăng giá lý tưởng xảy ra khi đáp ứng các điều kiện sau:

– Giá đóng cửa hiện tại nằm trên Cloud (trên Senkou Span A và Senkou Span B).

– Giá đóng cửa hiện tại nằm trên Tenkan-Sen và Kijun-Sen.

– Tenkan-Sen nằm trên Kijun-Sen.

– Nếu Tenkan-Sen nằm dưới Kijun-Sen, thì Tenkan-Sen phải hướng lên trong khi Kijun-Sen đi ngang hoặc hướng xuống.

– Future Senkou Span A nằm trên Future Senkou Span B.

– Nếu Future Senkou Span A nằm dưới Future Senkou Span B, thì Future Senkou Span A phải hướng lên trong khi Future Senkou Span B đi ngang hoặc hướng xuống.

– Chikou Span nằm trên nến và trong không gian mở.

Biểu đồ Ichimoku AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều kiện quan trọng nhất là Chikou Span nằm trên nến và không gian mở. Điều kiện cuối cùng này sẽ cung cấp đà tăng sau chiến lược nhập bởi vì nó xác nhận không có kháng cự nào trên đường giá hướng lên trong tương lai. Mục tiêu lợi nhuận dự kiến ​​là Fib mở rộng 100% ở mức 170 đô la.

Triển vọng tăng giá bị vô hiệu nếu AVAX đóng dưới Cloud, gần vùng 100 đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi