HomeThị trường hàng hóa

Giá bạc hôm nay ngày 16/6 đã củng cố đà giảm từ đáy trong 8 ngày

Giá bạc hôm nay ngày 16/6 đã củng cố đà giảm từ mức thấp nhất trong 8 ngày và các lệnh mua đã tăng trở lại gần đây. Khi không có các chất xúc tác chín

Giá bạc hôm nay ngày 23/6: RSI ổn định, phe bò có thể vào lệnh
Phân tích giá bạc hôm nay 24h ngày 08/07/2021
Giá bạc hôm nay bảo vệ hỗ trợ nhiều tháng gần mức 25,80

Giá bạc hôm nay ngày 16/6 đã củng cố đà giảm từ mức thấp nhất trong 8 ngày và các lệnh mua đã tăng trở lại gần đây. Khi không có các chất xúc tác chính, thị trường trầm lắng đã kích hoạt một nhịp điều chỉnh.

Trong tương lai, khi nhu cầu sử dụng bạc tăng mạnh nhờ vào quá trình chuyển đổi công nghiệp xanh, giá bạc dự kiến sẽ có nhiều bứt phá so với vàng.

Phân tích kỹ thuật giá bạc 

Bắt đầu từ ngày 29/4, giá đóng cửa hàng ngày của bạc nằm dưới đường xu hướng dốc lên ở mức xấp xỉ 27,45 đô la, điều này cần thiết để short bạc giữ được dây cương. Nếu không, các đường kháng cự hàng tháng gần 28 USD và 28,30 USD sẽ đánh thức phe bull.

Nhà phân tích Christopher Lewis của FXEmpire chỉ ra rằng những người tham gia thị trường bạc có phần thoải mái, bởi vì thị trường chỉ dao động qua lại trong khoảng 27,50 USD đến 28,50 USD. Thị trường tại thời điểm này nhiều khả năng sẽ tiếp tục diễn biến tương tự, do cuộc họp của Fed tiếp tục kéo dài đến hết ngày thứ Tư. Ông tin rằng tuyên bố cuộc họp FOMC của Fed sẽ được phân tích cẩn thận vì nó cho phép mọi người hiểu quan điểm của Fed về lạm phát.

Advertisement

Nhận định về giá bạc, đường trung bình động 50 ngày bên dưới cũng tiếp tục cung cấp hỗ trợ, vì vậy chuyên gia cho rằng các nhà giao dịch có thể tiếp tục xem nó là một khu vực cần chú ý. Mức 30$ là một mức kháng cự rất lớn và nếu có đủ dư địa, các nhà đầu tư có khả năng cố gắng phá vỡ mức này.

Nếu nó có thể vượt qua mức 30$, nó sẽ cho phép thị trường tiến tới mức 50$. Ông nói rằng đây là một hành trình dài hạn và nó cũng sẽ dựa trên việc Fed sẽ vẫn tung ra các biện pháp kích thích quy mô lớn.

Trong khi đó, theo nhận định từ FXStreet, việc chốt phiên dưới đường xu hướng dốc lên ngày 29/4 tại 27,45 sẽ là điều kiện để bạc tiếp tục chinh phục lần lượt 28,00, 28,30.

Nguồn: Tổng hợp

Advertisement
Advertisement