Giá bạc hôm nay ngày 23/6: RSI ổn định, phe bò có thể vào lệnh

Vàng đã trở thành “danh mục bị ruồng bỏ” của các quỹ đầu cơ
Phân tích giá bạc hôm nay (13/9): Bán tháo làm gián đoạn sự phục hồi ở mức 24$
Phân tích giá bạc: Những con bò đực XAG/USD cần sự đột phá $ 26,60-65 để giành lại quyền kiểm soát

Giá bạc trên thị trường châu Á hôm nay đang đẩy mạnh tham chiếu mức 26 USD nhưng sau đó đã nhanh chóng sụt giảm. Nếu nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng gần $26,25, giá bạc sẽ có cơ hội đảo ngược xu hướng giảm giá hiện tại.

finnews24-gia-bac-hom-nay

baongoaihoi-Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,…

Thị trường kim loại quý tiếp tục tiêu hóa bài phát biểu điều trần qua đêm của Chủ tịch Fed Powell và sự chuyển đổi từ lối nói chuyện diều hâu sang ôn hòa. Chỉ số USD tăng vào giữa trưa, nhưng vẫn ở dưới ngưỡng 92 tại 91,858.

Nhận định kỹ thuật cho giá bạc từ Economies.com, FXStreet

Các chuyên gia của Economies.com cho rằng miễn là mức kháng cự quan trọng hiện tại là $ 26,25 vẫn không thay đổi, tổng quan về xu hướng giảm giá của các nhà đầu tư sẽ vẫn có giá trị. Mức 25,65 là vị trí tiên quyết để xem giá có mở rộng sóng giảm xuống 24,95 hay không. Ngược lại, giá bạc sẽ quay đầu lên 25,40, 26,40.

Bạc cắt giảm mức tăng trong ngày theo mô hình biểu đồ tăng giá. Điều kiện RSI là bình thường. Đường hỗ trợ hàng tuần có lợi cho người mua nhắm mục tiêu đến đường trung bình động 200 giờ.

Mặc dù bạc đã tăng trở lại từ mức thấp nhất trong 10 tuần vào thứ Hai, nhưng nó vẫn nằm trên đường hỗ trợ hàng tuần và nằm trong một mô hình biểu đồ tăng giá được gọi là nêm giảm dần.

FXStreet chỉ ra rằng vì các điều kiện RSI cũng đã kìm hãm đà giảm giá, phe bò có thể vào lệnh khi xuất hiện sự bứt phá lên $ 25,95, đây là điểm xác nhận của mô hình tăng giá. Sau đó, đường trung bình động 200 giờ gần mức cao nhất là $ 26,50 và $ 27 vào cuối ngày thứ Năm dự kiến ​​sẽ quay trở lại biểu đồ. Tuy nhiên, mức thấp khoảng 27,30 đô la vào đầu tháng có thể phát hiện các vị thế mua sau đó.

Tính đến trưa ngày 23/6, giá bạc tăng 0,65% lên 25,94 USD; giá vàng tăng 0,14% lên 1.780,08 USD.

Biểu đồ giờ giá bạc

Xu hướng: Phục hồi dự kiến

Tổng hợp

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi