Giá Bitcoin Giảm Xuống Dưới 48.000 Đô La

Twitter cho phép người dùng thêm địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ
Palantir hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
Dự đoán giá Bitcoin

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 48.000 khi các tín hiệu mua quá mức ngắn hạn xuất hiện trên biểu đồ. Người mua dường như đang thoát hơi trước ngưỡng kháng cự 50.000 đô la và một số nhà phân tích hy vọng giá sẽ củng cố trước ngày hết hạn quyền chọn tiếp theo vào ngày 24 tháng 9.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm xuống khi Altcoin hoạt động tốt hơn

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy khối lượng giao dịch BTC cao, điều này cho thấy rằng người mua có thể vẫn hoạt động ở các mức hỗ trợ thấp hơn. Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 47.000 đô la vào thời điểm báo chí và tăng khoảng 2% trong tuần qua.

Trước đó, BTC đã từng tăng lên hơn 48.000 đô la nhưng không giữ được mức cao này quá lâu.

“Bitcoin hiện đang ở mức 48,1 nghìn đô la sau một vài tuần đầy biến động để mở cửa vào tháng 9. Đáng chú ý, số lượng mã thông báo duy nhất di chuyển trên mạng BTC, được gọi là lưu thông mã thông báo, tăng lớn. Thứ Tư đã chứng kiến ​​187,91 đồng tiền duy nhất được chuyển đi, nhiều nhất kể từ ngày 29 tháng 7 ”, Santiment viết trên Twitter.

Nguồn: Santiment

Sự biến động ngụ ý của Bitcoin sẽ bán tháo khi giao dịch giới hạn phạm vi tiếp tục và thị trường sẽ hết hạn hàng quý vào tuần tới. Theo IntoTheBlock, khối lượng tổng hợp hàng ngày được đo bằng đô la Mỹ từ các giao dịch trên chuỗi, trong đó mỗi giao dịch lớn hơn 100.000 đô la, đã tăng lên mức kỷ lục 480 tỷ đô la vào thứ Tư. Về mặt BTC, cái gọi là khối lượng giao dịch lớn đã đạt mức cao nhất trong hai năm là hơn 10 triệu BTC.

Trong khi đó, dữ liệu được chia sẻ bởi Santiment cho thấy nguồn cung được nắm giữ bởi danh sách triệu phú hoặc các địa chỉ sở hữu 10.000 đến 100.000 đồng tiền đã tăng 60.000 BTC chỉ trong ba ngày qua. Với những bàn tay mạnh mẽ ủng hộ sự gia tăng gần đây trên mức trung bình động 200 ngày ở mức 46.000 đô la, con đường ít kháng cự nhất dường như nằm ở phía cao hơn.

“Các triệu phú bitcoin nắm giữ 100 đến 10k BTC đã bán 70 nghìn BTC trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 9 và giá giảm -14,7% vào ngày 10. Những con cá voi này hiện đã tích lũy được 60 nghìn BTC trong 3 ngày qua và giá đã tăng trở lại 5% ”, Santiment viết trên Twitter .

Nguồn: Santiment

Sự phục hồi của các loại tiền điện tử thay thế tiếp tục làm lu mờ Bitcoin, đặc biệt là ở Avalanche (AVAX), đã tăng khoảng 20% ​​trong 24 giờ qua. Như AZCoin News đã đưa tin, Avalanche Foundation đã công bố khoản tài trợ 230 triệu đô la vào thứ Năm để khởi động thanh khoản trong hệ sinh thái DeFi đang phát triển mạnh của mạng, góp phần vào đợt tăng giá của mã thông báo.

Ngoài ra, trong khi SHIB được niêm yết trên Coinbase Pro và ghi nhận mức tăng 31% trong 24 giờ qua, thì đồng xu Dogecoin meme đã liên tục giảm trong vài ngày qua. Dogecoin, giống như hầu hết các đồng tiền khác, đã dành tháng trước để phục hồi từ mức thấp nhất trong hai tháng khi sự cố xảy ra. Doge đã ghi nhận mức lỗ lên tới 18% với vụ tai nạn ngày 5 tháng 9. Đưa giá của nó trở lại mức thấp nhất trong tháng.

Biểu đồ DOGE / USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

Hiện tại, DOGE giảm trung bình 1,11% trong ngày qua. Mặc dù khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng 25%, đồng meme đã không có bất kỳ mức tăng nào. Vốn hóa thị trường của nó giảm thêm 1,21%. Đẩy nó xuống vị trí thứ 9 trên top 10. Khi Polkadot (DOT) tiếp quản vị trí thứ 8 với mức phục hồi trong 7 ngày là 17,32%.

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả tài sản tiền điện tử, đã được bơm và bán phá giá hàng tỷ ngày hôm qua, hiện là gần 2,166 nghìn tỷ đô la.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi