Giá Bitcoin lao dốc về 28.800 đô la trên Huobi, thanh lý hơn 2,5 tỷ đô la trong 24 giờ

Giá Bitcoin Hôm Nay Giảm Hơn 10% Hiện Đang Giao Dịch Ở Mức 40.000 USD
Elon Musk dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức 69.000 USD, Telsa không muốn chốt lời
Sandbox (SAND) tiếp cận hỗ trợ mạnh, điều gì tiếp theo?

Trong khi Bitcoin giảm xuống còn 42.000 đô la trên hầu hết các sàn giao dịch, Huobi đã chứng kiến mức giảm đáng kể hơn khi giá di chuyển dưới 30.000 đô la.

Một vụ sụp đổ chớp nhoáng đã xảy ra trên Huobi khi BTC giảm xuống 28.800 đô la trước khi bật lên. Đồng thời, hơn 2,5 nghìn tỷ đô la đã bị thanh lý trên quy mô hàng ngày khi toàn bộ thị trường chìm trong sắc đỏ.

Như đã báo cáo trước đó, Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã trải qua một trong những sự cố tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây. BTC giảm mạnh 16.000 đô la trong một ngày từ khoảng 58.000 đô la xuống mức thấp nhất ngày là 42.000 đô la trên Bitstamp và hầu hết các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, các địa điểm giao dịch khác thậm chí còn giảm mạnh hơn. Chẳng hạn như Huobi, với mức giảm lên đến 28.801 đô la.

BTC/USDC trên Huobi | Nguồn: TradingView

Những sự kiện như vậy được gọi là sự cố chớp nhoáng, trong đó giá của tài sản giảm xuống thấp hơn đáng kể trên một (hoặc nhiều) sàn giao dịch so với hầu hết các sàn và phục hồi ngay lập tức.

Như đã xảy ra trong những lần trước, giá BTC phục hồi nhanh chóng như khi nó giảm.

Riêng trong dump lần này đã gây giảm giá lớn ở mức hai chữ số cho hầu hết các coin, khiến các trader sử dụng đòn bẩy thiệt hại nặng nề.

Theo dữ liệu từ CoinGlass (trước đây gọi là Bybt), tổng số tiền thanh lý lên đến hơn 2,5 tỷ đô la trong 24 giờ. Chỉ trong 4 giờ qua, số tiền thanh lý là hơn 1,5 tỷ đô la.

Số lượng trader đã thanh lý là gần 400.000. Lệnh thanh lý lớn nhất trị giá 28 triệu đô la và được thực hiện trên Bitfinex.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi