Giá Cardano Đạt Được Tỷ Lệ Phần Trăm Tăng Cao Nhất Trong Số 10 Tài Sản Tiền Điện Tử Hàng Đầu

Giá Cardano (ADA) có phần trăm tăng cao nhất trong số 10 tiền điện tử hàng đầu, với mức tăng gần 14% trong khoảng thời gian 24 giờ qua, qua đó tiếp tục củng cố vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng CoinMarketCap. Tại thời điểm này giá Cardano (ADA) là 2.72 USD.

Biểu đồ 4 giờ ADA / USD | Nguồn: TradingView

Giá Cardano tăng hơn 13% và có thể sẵn sàng với giá $ 5

Sự kiện được chờ đợi nhất trong năm sắp diễn ra khi Cardano Alonzo hard fork sắp được kích hoạt. Sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh trên mạng Cardano sẽ là bước đầu tiên trong một cuộc cách mạng quy mô lớn trên thị trường. Với tiềm ấy, nếu ADA có thể phân phối đúng như mong đợi, nó sẽ gửi sóng xung kích trên khắp không gian tiền điện tử.

Về lý do tại sao ADA lại hoạt động tốt như vậy trong một ngày khi cả Bitcoin và Ethereum đều giảm 0,33%, chúng ta có thể hiểu điều đó bởi vì vẫn có nhiều nhà đầu tư tin rằng ngày 12 tháng 9 sẽ kích hoạt hard fork. Alonzo trên mạng chính Cardano. Đây là một trong những điều mà các nhà đầu tư thường làm FOMO, và tâm lý này sẽ đẩy giá lên cao. Và màn thể hiện sức mạnh như vậy cho thấy những ngày tươi đẹp nhất của ADA vẫn còn ở phía trước.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Michaël van de Poppe nghĩ rằng giá ADA có thể đạt 5 USD.

Nguồn: Michaël van de Poppe / Twitter

Với việc Alonzo Hard fork diễn ra vào ngày 7 tháng 9, các nhà đầu tư và nhà phát triển đang rất hào hứng. Tuy nhiên, trong quá trình testnet hợp đồng thông minh, người dùng đã quan sát thấy một số vấn đề lớn về đồng thời làm dấy lên sự hoài nghi trong lòng họ.

Mặc dù vậy, sự sụp đổ giá vào ngày 7 tháng 9 đã khiến các nhà đầu tư kinh hoàng khi Thanh khoản đạt mức cao nhất trong 4 tháng và Open Interest giảm xuống mức thấp hàng tháng. Nhưng hiện tại, họ dường như đã trở lại trước dự đoán của Alonzo. Đơn đặt hàng mua vượt quá mong đợi và đơn đặt hàng bán tăng 12 triệu ADA (29 triệu đô la). Điều này mặc dù giá đã giảm, gần với mức của tháng Năm.

Lệnh mua của Cardano đang chiếm lĩnh thị trường | Nguồn: TradingView

Nếu giá cả tăng lên khi Alonzo phát hành, tất nhiên các địa chỉ đã có lợi nhuận 82% có thể chứng kiến ​​sự gia tăng về số liệu và lợi nhuận. Tuy nhiên, để làm được điều đó, Cardano phải duy trì mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin như hiện tại (0,83). Đồng thời, ADA cũng nên giữ mức độ biến động thấp nhất có thể, dưới mức hiện tại là 109%.

Xem thêm:

Theo dõi chúng tôi qua Facebook | Theo dõi FinNews24 qua Telegram

SHARE