Giá COTI tăng 75% niêm yết trên Coinbase Pro

Coinbase Pro đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ giao dịch COTI bắt đầu từ ngày 25 tháng 8. Giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 8 với điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

COTI để bắt đầu giao dịch trên Coinbase Pro

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase sẽ bắt đầu hỗ trợ giao dịch COTI. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số sẽ chấp nhận chuyển COTI đến Coinbase Pro .

Dịch vụ giao dịch cho COTI sẽ khả dụng khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, dự kiến ​​vào ngày 26 tháng 8.

Sau khi cung cấp đủ COTI, mã thông báo sẽ sẵn sàng để giao dịch với đô la Mỹ. Theo Coinbae, sổ đặt hàng sẽ được tung ra trong ba giai đoạn, bao gồm giao dịch chỉ sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ.

Các Coti cryptocurrency viết tắt của “tiền tệ của Internet”, và những mục tiêu blockchain là một giao thức hàng đầu cho xử lý thanh toán phân cấp cho phép các doanh nghiệp và các tổ chức phát hành thẻ của riêng mình. COTI là viết tắt của cả blockchain và tên của tiền điện tử gốc của nó.

COTI đã ra mắt phiên bản 3.0 để đặt phần thưởng, cho phép các nhà khai thác nút đặt cược trên mạng, hỗ trợ tính thanh khoản và giảm nguồn cung lưu hành. Quỹ đầu tư mạo hiểm của Cardano, cFund đã đầu tư 500.000 đô la vào COTI vào tháng 4 năm nay.

Advertisement

Sau khi ra mắt ADA trên Coinbase vào đầu năm nay, một giả thuyết đã nảy sinh rằng tiền điện tử có xu hướng tăng giá nhanh chóng sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Hoa Kỳ.

Theo công ty phân tích nghiên cứu tiền điện tử Messari, các danh sách trên Coinbase đã có mức lợi nhuận trung bình cao nhất là 91%.

Giá COTI đặt mục tiêu cao hơn sau khi tăng 75%

Giá COTI tăng 75% sau thông báo của Coinbase, gần đạt mục tiêu đặt ra bởi kênh song song tăng dần trên biểu đồ 12 giờ .

Mã thông báo đã in một mô hình tăng giá, cung cấp mục tiêu lạc quan cho giá COTI ở mức 0,529 đô la, trùng với mức cao nhất ngày 30 tháng 3.

COTI đã đảo ngược giai đoạn hoạt động kém hiệu quả từ mức thấp nhất ngày 20 tháng 7, với mức tăng 450%. Hiện tại, mã thông báo đang tìm kiếm hỗ trợ ở mức mở rộng Fibonacci 78,6% ở mức 0,403 đô la. Giữ trên mức này sẽ cho phép COTI có thể đạt được mục tiêu tăng giá.

Áp lực mua thêm sẽ khuyến khích COTI thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới nếu mã thông báo vượt qua mức kỷ lục trước đó ở mức 0,600 đô la.

COTIUSDT

Biểu đồ 12 giờ COTI / USDT

Nếu giá COTI thoái lui và giảm xuống dưới mức mở rộng Fibonacci 78,6%, mã thông báo sẽ phát hiện ra hỗ trợ ở ranh giới trên của kênh song song ở mức 0,374 đô la, trước khi giảm xuống thấp hơn để gắn thẻ mức mở rộng Fibonacci 61,8% ở mức 0,336 đô la.

Hỗ trợ thêm có thể được tìm thấy ở mức mở rộng Fibonacci 50% ở mức $ 0,289, trùng với Đường trung bình động đơn giản 20 mười hai giờ (SMA).

Advertisement