Giá của bức tranh đắt nhất thế giới là bao nhiêu?

Hướng dẫn cách đăng ký j88 đơn giản và nhanh nhất
PREGNENOLONE là gì ? – Dược liệu tuyệt vời dành cho thần kinh
Tòa án Mỹ ra phán quyết đình chỉ lệnh cấm đầu tư XiaoMi

“Jesus Christ.”

Đó là phản ứng của Larry Gagosian (chủ của Gagosian Gallery) sau khi bức tranh được vẽ bởi Leonardo da Vinci đã trở thành tác phẩm đắt giá nhất từng được bán, với giá 450,3 triệu đô la tại cuộc đấu giá Christie ở New York hôm thứ tư.

Alex Rotter, đồng chủ tịch của nhà bán đấu giá nghệ thuật sau chiến tranh và nghệ thuật đương đại ở châu Mỹ, đã đưa ra giá trúng thầu thay cho một khách hàng không xác định sau một cuộc chiến tranh kéo dài 19 phút với giá chào 200 triệu USD, 300 triệu USD và 350 triệu USD. Kết quả đã xóa sổ các kỷ lục thế giới trước đó cho bất kỳ loại hình bán nghệ thuật nào, kể cả giá $ 179,4 triệu cho một bức tranh Pablo Picasso được bán vào năm 2015.

“Christ as Salvator Mundi”, ước tính khoảng 100 triệu đô la, là ngôi sao được đánh giá cao trong buổi bán đấu giá nghệ thuật thời hậu chiến và nghệ thuật đương đại của Christie – một động thái độc đáo của nhà bán đấu giá vì sự cổ điển của nó. Đấu giá lần trước cho bức tranh Old Master đã được Peter Paul Rubens, bán được với giá 76,5 triệu đô la vào năm 2002.

Phòng đấu giá gồm nhiều triệu phú và tỷ phú bao gồm Steve Cohen, Quản lý Tài sản Point 72, Tom Hill của Blackstone Group LP, nhà từ thiện Eli Broad.

 

 

Nguồn: Bloomberg

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi