Giá dầu WTI giảm sau 3 phiên tăng

Giá vàng tăng trên 1400 đô la 1 Oz
Honda ra mắt Winner X
Đây là lý do vì sao những người giàu nhất thế giới lại có phong cách giản dị đến vậy

baongoaihoi – Hợp đồng dầu WTI tương lai quay đầu giảm sau khi tăng 3 phiên liên tiếp, do căng thẳng ngày càng leo thang giữa Mỹ và Iran

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, hợp đồng dầu thô WTI giao tháng 8 lùi 7 xu (tương đương 0.1%) xuống 57.83 USD/thùng. Hợp đồng này đã khép phiên ngày thứ Hai (24/06) tại mức 57.90 USD/thùng, cao nhất kể từ ngày 29/05/2019.

Dầu WTI đã tăng mạnh hồi tuần trước và đầu tuần này với những dự báo rằng căng thẳng Trung Đông có thể dẫn đến sự gián đoạn trên thị trường dầu mỏ. Đà tăng của giá dầu cũng được hỗ trợ nhờ những dấu hiệu cho thấy chính sách thúc đẩy nền kinh tế của ngân hàng trung ương có thể được đưa ra.

Trước đó, Mỹ đã làm căng thẳng hơn mối quan hệ với Iran khi tổng thống Mỹ – Donald Trump ký sắc lệnh trừng phạt lãnh đạo tối cao của Iran.Đáp trả điều này, Iran cho rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ là “thái quá và ngu ngốc” và là dấu chấm hết cho quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Bên cạnh đó, Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) cùng với các đồng minh sẽ nhóm họp vào ngày 01-02/07 tới. Cuộc họp ban đầu dự kiến diễn ra vào ngày 25-26/06/2019. “Thị trường phần lớn đang kỳ vọng rằng OPEC+ sẽ tiếp tục thỏa thuận cắt giảm sản lượng hiện tại trong nửa cuối năm 2019”.

st-

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi