Giá đô la tăng trước thông tin về báo cáo việc làm Mỹ.

Nhận định của chuyên gia về thị trường hiện tại
Thế lực mới nổi trong thị trường tài chính
Tổng thống Putin của Nga dự đoán cả thế giới sẽ hỗn loạn nếu phương tây tấn công Syria thêm lần nữa

Đô la tăng khi các nhà đầu tư đánh giá những tin tức mới nhất về kế hoạch cắt giảm thuế của Hoa Kỳ và nhìn về phía báo cáo việc làm của Mỹ vào thứ sáu. Các kho dự trữ ở Châu Âu đang phải vật lộn, trong khi dầu tiếp tục hồi phục với các dấu hiệu OPEC sẽ mở rộng cung.

Chỉ số Stoxx Europe 600 tăng mạnh khi Renault SA tăng sau khi chính phủ Pháp bán một phần cổ phần trong nhà sản xuất ô tô, bù lại sự suy giảm của các ngân hàng sau khi báo cáo lợi nhuận thất vọng của Societe Generale SA và Erste Group Bank AG. Trước đó, các nhà cung cấp của Apple Inc đã leo lên ở châu Á sau khi dự đoán của nhà sản xuất iPhone cho doanh số bán hàng đứng đầu như ước tính. Trái phiếu chính của châu Âu tăng và đồng euro suy yếu. Hầu hết các đồng tiền của các thị trường mới nổi đều giảm sau khi Venezuela cho biết họ sẽ cơ cấu lại nợ của mình.

Việc làm của Mỹ có thể tăng lên trong tháng 10, theo các nhà kinh tế, đó là sự hồi phục từ một cơn bão khủng hoảng từ tháng chín. Sự chuyển hướng tập trung vào dữ liệu theo sau sự sụt giảm lợi tức của Kho bạc thứ năm khi Tổng thống Donald Trump xác nhận Thống đốc Dự trữ Liên bang Jerome Powell là người được chọn làm chủ tịch ngân hàng trung ương.

Trong khi đó, các nhà đầu tư đang cân nhắc tác động của kế hoạch cắt giảm thuế của các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa, bao gồm việc giảm thuế suất thuế doanh nghiệp xuống còn 20% từ 35%. Chỉ số S & P 500 tương lai ít thay đổi.

Dưới đây là một số sự kiện được lên lịch còn lại trong tuần này:

– Trump bắt đầu một chuyến đi 11 ngày tới châu Á, với tư cách là tổng thống.
– Báo cáo của Hoa Kỳ về sự cân bằng thương mại
– Air France-KLM và Berkshire Hathaway Inc. của Warren Buffett nằm trong số các công ty công bố kết quả.
– iPhone X ra mắt tại các cửa hàng.

 

Nguồn: Bloomberg

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi