Giá Dogecoin hôm nay nhiều khả năng sẽ tăng 30%

Giá Dogecoin đang tăng lên trên một sàn hỗ trợ ổn định sau khi kiểm tra lại một thời gian ngắn. Tuy nhiên, DOGE có thể sẽ giảm xuống thấp hơn trước khi một xu hướng tăng mới bắt đầu.

New York AG đóng cửa sàn giao dịch tiền điện tử

Tổng chưởng lý New York Letitia James đã đóng cửa Coinseed Inc., một sàn giao dịch tiền điện tử. Lý do đằng sau quyết định này là do công ty chuyển đổi tiền của khách hàng thành Dogecoin và bị cáo buộc rằng nó vi phạm Đạo luật Martin. 

Giá Dogecoin hôm nay nhiều khả năng sẽ tăng 30%

Vào ngày 9 tháng 9, tòa án đã ban hành lệnh trả 3 triệu đô la tiền phạt, đóng cửa sàn giao dịch và chỉ định người nhận vĩnh viễn, người sẽ kiểm soát các trang web của sàn giao dịch và bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư.

Hành động này của các nhà chức trách được đưa ra sau khi nhận được nhiều khiếu nại vào tháng 2 khi tài khoản của người dùng nắm giữ nhiều loại tiền điện tử đã được chuyển đổi thành DOGE tiền điện tử theo chủ đề meme rất dễ bay hơi.

Kể từ khi đạt đỉnh $ 0,74 vào ngày 8 tháng 5, giá Dogecoin đã giảm 67% tại thời điểm viết bài.

Giá Dogecoin chuẩn bị cho đợt tăng giá

Giá Dogecoin đã tăng 5% trong 24 giờ qua sau khi nhanh chóng gắn thẻ sàn hỗ trợ $ 0,230. Mặc dù việc kiểm tra lại này là tăng giá, nhưng đợt pullback vẫn chưa kết thúc . Có khả năng cao DOGE có thể vượt qua rào cản này và kiểm tra lại vùng nhu cầu $ 0,213 trước khi bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Bất kể nó bật lên từ đâu, DOGE đang xem xét mức tăng lên $ 0,308. Tuy nhiên, sự đi lên này không phải là không có trở ngại. 

Giả sử giá Dogecoin bắt đầu tăng mới từ $ 0,230, nó sẽ gặp phải các rào cản kháng cự $ 0,256 và $ 0,268. Việc lật các trần này vào các nền tảng sẽ mở ra con đường cho việc kiểm tra lại $ 0,308.

Áp lực mua gia tăng hơn nữa sẽ đẩy tiền điện tử theo chủ đề meme lên 0,308 đô la, tạo thành mức tăng 30% .

Trong một số trường hợp, giá Dogecoin có thể kéo dài sự gia tăng này đến rào cản tiếp theo ở mức $ 0,328.

Biểu đồ 12 giờ DOGE.USDT

Biểu đồ 12 giờ DOGE.USDT

Mặt khác, nếu DOGE không thoát khỏi mức hỗ trợ $ 0,230, điều đó sẽ cho thấy áp lực bán gia tăng. Trong trường hợp giảm giá cao, giá Dogecoin thậm chí có thể kiểm tra lại mức cầu $ 0,213. Tuy nhiên, việc phá vỡ mức 0,193 đô la sẽ tạo ra mức thấp thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Quỹ đầu tư Seedcom là gì? – Bí mật đứng sau hàng loạt Starup Việt Nam

SHARE