Giá đồng hôm nay (7/7): Phe bò chiến DMA 100 trong bối cảnh USD ổn định

Giá đồng thế giới hôm nay giữ phạm vi giao dịch hàng tuần dưới DMA 100 mặc dù đã quay đầu ngày hôm trước so với mức cao nhất kể từ giữa tháng 6. Giá đồng đã tăng lên 4.2825, tăng 0,74% trong phiên giao dịch hôm thứ Tư.

Các tin tức tài chính ảnh hưởng đến giá đồng hôm nay

Chỉ số USD (DXY) thoát khỏi mức thấp nhất trong ngày là 92,49, giảm 0,03%. Tâm lý thận trọng trước Biên bản họp quan trọng của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC), được công bố hôm nay, khiến cho nhà đầu tư ít tham gia thị trường hơn.

Reuters tiết lộ tin tức cho biết “Trung Quốc có kế hoạch tăng sử dụng thép phế liệu lên 23% lên 320 triệu tấn vào năm 2025 và tăng sản xuất kim loại màu tái chế, bao gồm đồng, để đảm bảo nguồn cung cấp và đáp ứng khí hậu của đất nước.

Lợi tức Kho bạc Mỹ vẫn bị áp lực xung quanh mức thấp nhất kể từ cuối tháng 2 trong khi hợp đồng tương lai chứng khoán thiếu định hướng.

Tình hình cuộc họp FOMC và tin tức từ Trung Quốc là chìa khóa cho các nhà giao dịch đồng trong tương lai. Khi Trung Quốc vật lộn để vượt qua những đánh cược diều hâu về việc điều chỉnh chính sách tiền tệ, các nhà giao dịch nên chờ đợi các tín hiệu tăng giá hơn để giữ đà tăng. Mặt khác, sự chia rẽ của các nhà hoạch định chính sách của Fed sẽ là thách thức đối với những bước tiến giá hơn nữa.

Phân tích kỹ thuật giá đồng giao ngay

Giá đồng đã nằm dưới DMA 100 kể từ tuần trước và MACD cũng không báo hiệu bất kỳ sự thay đổi xu hướng nào. Trước tình hình trên, phe bán có thể đợi sự phá vỡ giảm xuống ở mức 4.2250 trước khi nhắm mục tiêu mức thấp nhất của tháng 6 là 4.0880 USD.

Trong khi đó, việc phá vỡ DMA 100 ở mức 4.2910 cần được xác nhận từ đường xu hướng dốc xuống từ ngày 10 tháng 5, gần 4.3950.

Xu hướng: Đi ngang

Theo FXStreet

Truy cập nhóm Telegram tại https://t.me/finnews24

SHARE