Giá DOT phải đóng cửa trên $32 để tránh giảm về $26

Phân tích kỹ thuật tối ngày 7 tháng 12: BTC, ETH, XRP, LRC, MATIC, ROSE, KDA
ADA mang đến cơ hội mua trước khi tăng 40%
FxPro: Bitcoin không giữ được, kiểm tra lại các mức chính

Giá Polkadot đã phục hồi đáng kể kể từ khi chạm mức thấp nhất là $ 23,95. Mức tăng trên $ 30 mang lại cho người mua và hodler dài hạn hỗ trợ tâm lý đáng kể để DOT có thể bứt phá cao hơn một lần nữa.

DOT đã phải đối mặt với kháng cự ngắn hạn tại mức Fib thoái lui 38,2% ở 31,08 đô la và Tenkan-Sen ở 31,66 đô la. Nó sẽ cần phải đóng cửa trên cả hai mức này để ngăn chặn bất kỳ áp lực bán nào trong ngắn hạn. Lý tưởng nhất là sẽ có đủ động lượng để đóng cửa trên Kijun-Sen ở mức 36 đô la, nhưng điều đó có thể không khả thi.

Sau sự cố chớp nhoáng hôm thứ Bảy, một sự kiện không may là Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã chuyển từ điều kiện thị trường bò sang gấy. Điều này không có nghĩa là hoặc ngụ ý rằng Polkadot đang tham gia vào một thị trường giảm, nhưng động lực đó đã suy giảm đủ để trader thận trọng.

Bất chấp điều này, có một số dấu hiệu tăng giá. Đầu tiên, có sự phân kỳ tăng giá thường xuyên giữa biểu đồ nến và Composite Index – gợi ý về một sự đảo chiều tăng giá. Ngoài ra, bộ dao động Optex Bands đang di chuyển dốc lên và thoát khỏi vùng quá bán cực đoan mà nó đã ở trước đó.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của DOT/USDT.

Xem xét vị trí hiện tại của RSI, Composite Index và Optex Bands, một sự bứt phá trên $ 32 có thể sẽ có đủ động lực để thúc đẩy Polkadot kiểm tra Senkou Span B ở mức $ 40 dưới dạng kháng cự.

Ngược lại, nếu không thể đóng cửa trên Tenkan-Sen sẽ khiến Polkadot quay trở lại mức thoái lui Fib 50% tại 26 đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi