Giá Litecoin tăng đột biến 357% trong năm 2019

3 công ty Mỹ từng khôi phục từ bờ vực phá sản
Mỹ sẽ áp thuế với hàng hòa Trung Quốc sau cuộc gặp của 2 nhà lãnh đạo?
Grab sẽ đầu tư 2 tỷ USD từ Softbank vào Indonesia

baongoaihoi – Từ đầu năm đến nay, giá litecoin đã tăng thêm 357% so với đô la Mỹ, vượt xa các đồng tiền điện tử hàng đầu trong thị trường toàn cầu bao gồm bitcoin, Ethereum và EOS .

Các tài sản tiền điện tử dựa trên các mạng blockchain Proof-of-work (PoW) liên quan đến việc khai thác như bitcoin và litecoin trải qua một cơ chế gọi là giảm một nửa cứ sau bốn năm- nhằm làm giảm tốc độ sản xuất tài sản của các nhà khai thác.

Litecoin là tài sản tiền điện tử lớn duy nhất phù hợp với hiệu suất của bitcoin kể từ thị trường tăng giá 2017. Sau đó để đạt được mức cao nhất mọi thời đại ở mức 20.000 đô la, giá bitcoin đã giảm xuống còn 8.000 đô la, ghi nhận mức giảm khoảng 60%. Litecoin, với sự phục hồi gần đây, đã giảm thiểu tổn thất từ ​​ATH xuống còn 61%, theo sát hiệu suất của bitcoin.

Litecoin đang được thúc đẩy bởi các yếu tố cơ bản rõ ràng hơn là các yếu tố kỹ thuật. Do đó, trong khi nhiều nhà đầu tư kỳ vọng Litecoin sẽ chịu đựng một đợt giảm giá khi xem xét hiệu suất gần đây của nó, thì tâm lý chung quanh đồng tiền này vẫn cực kỳ tích cực.

Theo FXPro

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi