Giá Opulous (OPUL) tăng 260% sau thông báo staking DeFi, mở bán S-NFT và niêm yết trên CEX

Lượng tìm kiếm “NFT” trên Google Trends đạt kỷ lục và sắp vượt “Bitcoin” khi sự quan tâm ngày càng tăng
Tổng thống Mỹ công bố lệnh trừng phạt với Nga, Bitcoin tăng lên mức cao $39,8k – Tiếp theo là gì?
Cá voi và cá nhỏ ETH tăng mạnh khi giá nhảy vọt gần 50% trong 6 ngày

Non-profile picture (PFP) NFT đã giảm nhiệt trong vài tháng qua nhưng giờ đây Bitcoin và Ethereum đã tăng giá trở lại, các altcoin và token tập trung vào NFT cũng đang bắt đầu theo sau.

NFT âm nhạc là một trong những lĩnh vực của hệ sinh thái đang có dấu hiệu tăng giá trong tuần này và giao thức Opulous (OPUL) là ngôi sao toả sáng trong ngày. Opulous nhằm mục đích mang DeFi đến với ngành công nghiệp âm nhạc và thay đổi cách mà các nghệ sĩ tiếp cận nguồn tài trợ.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá OPUL đã tăng 260% kể từ khi chạm mức thấp $ 0,287 vào ngày 18 tháng 3, đạt mức cao hàng ngày $ 1,04 vào ngày 4 tháng 4 trong bối cảnh khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng đột biến 415%.

Biểu đồ OPUL/USDT | Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự thay đổi giá OPUL bao gồm việc hoàn thành đợt bán NFT bảo mật (S-NFT) mới nhất, niêm yết trên các sàn giao dịch mới và sắp ra mắt các pool thanh khoản cho OPUL trên nhiều giao thức DeFi dựa trên Algorand.

Động lực lớn nhất cho OPUL trong vài tuần qua là việc triển khai đợt bán S-NFT mới nhất cho bài hát “Patek Myself” của rapper người Anh, Ard Adz.

Đợt bán S-NFT diễn ra vào ngày 31 tháng 3 và “cháy hàng” trong vòng chưa đầy 45 phút, đạt được mục tiêu huy động $ 50.000, với dữ liệu từ WeFunder cho thấy đợt bán hàng đã trở nên quá tải và có thể huy động lên tới $ 66.900.

Kể từ khi đợt mở bán diễn ra thành công tốt đẹp, nhóm phát triển Opulous cho biết, thông báo quan trọng tiếp theo từ dự án sẽ được tiết lộ trong tuần này và sẽ liên quan đến việc bán S-NFT cho toàn bộ album nhạc.

Một yếu tố khác giúp thúc đẩy giá của Opulous là kế hoạch niêm yết OPUL trên một số giao thức DeFi trong hệ sinh thái Algorand (ALGO).

Pact, công cụ đem lại tính thanh khoản tự động cho thị trường, có trụ sở tại Algorand, đã thiết lập hai pool thanh khoản cho OPUL được ghép nối với ALGO và USD Coin (USDC). Gần đây, nó đã công bố chiến dịch kết hợp với Algorand Foundation, sẽ phân phối 1 triệu token ALGO cho các pool được hỗ trợ trong khoảng thời gian từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 2 tháng 6.

Opulous cũng đã tiết lộ rằng các staking pool mới sẽ đến với trung tâm Algorand DeFi, AlgoFi, bắt đầu vào ngày 5 tháng 4.

OPUL gần đây cũng đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch tập trung, bao gồm cả HotBit và LAToken.

Sau thông báo niêm yết vào ngày 30 tháng 3 trên LAToken, dự án đã hé lộ rằng, việc đến với các sàn giao dịch khác sẽ “diễn ra vào tuần tới”, cho thấy tiềm năng tăng giá hơn nữa.

Ngoài các việc được niêm yết trên các sàn giao dịch mới, staking pool OPUL trên KuCoin đã tăng công suất lên 5 triệu OPUL, tăng thời gian khóa khả dụng lên 60 ngày và hiện cung cấp APY là 30%.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi