Giá sàn BAYC giảm gần 30% sau khi tung ra Apecoin dù khối lượng tăng hơn 400%

ROSE tăng 54% trong một tuần khi hệ sinh thái Oasis Network mở rộng
DOJ Hoa Kỳ hạ màn vụ kéo thảm NFT của Frosties, hai người sáng lập đối mặt với án tù lên tới 20 năm
Giá Coin hôm nay 27/06: Bitcoin đóng nến xanh hàng tuần đầu tiên kể từ tháng 5, Altcoin và chứng khoán Mỹ đều giảm nhẹ sau khi phục hồi mạnh mẽ

Các thành viên câu lạc bộ BAYC đã có một ngày đầy biến động. ApeCoin (APE) được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã được phát hành và các hodler NFT BAYC có thể yêu cầu airdrop. Tuy nhiên, ngay sau đó, giá của bộ sưu tập đã giảm gần 30%.

Trước thời điểm airdrop, giá sàn của Bored Ape NFT đạt mức cao trong ngày khoảng 109 ETH.

Giờ đây, APE đã có sẵn để xác nhận quyền sở hữu và giao dịch trên một số sàn giao dịch nhất định và dường như những người đang mua và nắm giữ Bored Ape NFT đang bán chúng.

Tại thời điểm viết bài này, giá sàn cho bộ sưu tập BAYC nằm ở mức 85.5 ETH – đánh dấu mức giảm đáng kể khoảng 30% so với mức cao trong ngày.

Nguồn: Coingecko

Dù vậy, trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của BAYC đã vượt quá 6600ETH, tăng 407,03%.

Trong khi đó, FTX đã bắt đầu giao dịch APE coin và giá token hiện ở mức khoảng $ 7 tại thời điểm viết bài này.

Nguồn: TradingView

Trò chơi di động nổi tiếng Benji Bananas giờ đây sẽ trở thành một game play-to-earn với việc áp dụng ApeCoin. Điều này sẽ cho phép người chơi kiếm được các token đặc biệt làm phần thưởng khi họ chơi game.

Nhà phát triển Animoca Brands đã thông báo về việc chuyển đổi ngày hôm nay và nói thêm rằng người chơi sẽ cần mua Benji Pass để có thể thu thập các token đặc biệt.

Việc áp dụng ApeCoin này đã thúc đẩy một cuộc chạy đua lớn cho token kể từ khi ra mắt. ApeCoin được tung ra vài ngày sau khi Yuga Labs mua lại thành công IP của các bộ sưu tập NFT đối thủ từ Larva Labs.

Là một game P2E, người dùng sẽ cần phải có Thẻ thành viên Benji Bananas, thẻ này được bán bắt đầu từ ngày 17/3 trên trang web của game. Thẻ này là một token NFT cho phép chủ sở hữu kiếm được phần thưởng đặc biệt khi họ chơi game. Người chơi có thể đổi những phần thưởng này để lấy ApeCoin.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Tạp chí Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi