HomeTiền điện tử

Giá trị thị trường của Coinbase dự kiến ​​sẽ vượt qua Tesla

Thứ Ba (12/10), nhà quản lý quỹ huyền thoại và người sáng lập Miller Value Partners - Bill Miller gần đây đã chào hàng Bitcoin trong một cuộc phỏn

Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc vẫn rất mạnh bất chấp khủng hoảng Evergrande
ETF liên quan đến Bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ cuối cùng đã được chấp thuận!
Thị trường tài chính ngày 04/06/2020

Coinbase là gì? Người Việt Nam đăng ký Coinbase được không? - Taichinhz

Thứ Ba (12/10), nhà quản lý quỹ huyền thoại và người sáng lập Miller Value Partners – Bill Miller gần đây đã chào hàng Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn. Ông cũng tuyên bố rằng giá trị của sàn giao dịch Coinbase được kỳ vọng sẽ vượt qua công ty sản xuất ô tô điện Tesla.

Miller nói rằng ông đã mua cổ phiếu Amazon với giá trung bình là 17$ hơn 20 năm trước và mua Bitcoin với giá trung bình khoảng 500 đô la Mỹ trước năm nay. Chuyên gia cho biết niềm tin của mình vào Bitcoin cũng giống như niềm tin của Internet.

Miller tin rằng rủi ro của Bitcoin hiện tại thấp hơn nhiều so với mức 300 đô la, bởi vì có một lượng lớn vốn đầu tư mạo hiểm và tất cả các ngân hàng lớn đều tham gia, nhưng Miller cho rằng còn thiếu hiểu biết sâu sắc về tiền điện tử và các nhà đầu tư tương lai không có nhiều tự tin để phân bổ 1% danh mục đầu tư của họ vào Bitcoin.

Miller cũng tin rằng ngành công nghiệp ô tô hiện tại không còn nhiều dư địa để tăng trưởng và Tesla có thể có giá trị thị trường lên tới 750 tỷ đô la Mỹ trong ngành công nghiệp trưởng thành này vì công ty đã mang đến những thay đổi công nghệ. Ngược lại, Coinbase, như A Miller dự đoán rằng giá trị thị trường của Coinbase sẽ dễ dàng đạt 500 tỷ USD hoặc thậm chí 1 nghìn tỷ USD. Lời khuyên của ông dành cho các nhà đầu tư mua cổ phiếu Coinbase là không nên quá lo lắng về hoạt động của thương hiệu trong một hoặc hai quý, thậm chí một hai năm, nếu cổ phiếu chỉ bị lung lay bởi những biến động ngắn hạn thì bạn không nên sở hữu nó.

Advertisement

Miller cũng tuyên bố rằng Bitcoin giống như vàng kỹ thuật số, ông tin rằng mọi người cần loại tài sản này để bảo vệ mình khỏi thảm họa tài chính, ông cũng khẳng định nếu các nhà đầu tư chấp nhận Bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn thì giá trị của Bitcoin có thể sẽ tăng cao 10 lần.

Đối với các cổ phiếu công nghệ của Trung Quốc, quan điểm của Miller là Alibaba rất có giá trị, JD.com rất có giá trị, Baidu cũng rất có giá trị. Đây đều là những công ty quan trọng. Định giá hiện tại của họ chắc chắn không cao so với khả năng tăng trưởng trong tương lai. Nhưng Miller nhấn mạnh rằng ông không kỳ vọng những cổ phiếu này sẽ tăng trưởng tốt hơn thị trường trong ba, sáu hoặc chín tháng tới.

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0