Giá vàng giao dịch quanh mức MA 50 ngày tại châu Á

EU tin rằng chính quyền của bà Theresa May sẽ sớm sụp đổ
Pháp: Bị phạt vì làm việc không chịu nghỉ
Vietnam Airlines và Techcom Capital lại chuẩn bị khuấy động thị trường hàng không Việt Nam?

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Giá vàng giao dịch quanh mức MA 50 ngày tại châu Á

Giá vàng đang giao dịch theo xu hướng ngang xung quanh đường MA 50 ngày tại mức 1.330 USD. Giá vàng duy trì được xu hướng tăng ngày hôm qua do sự suy yếu của đồng USD.

Giá vàng chạm mức thấp 1.320 USD ngày hôm qua sau khi biên bản cuộc họp của Fed cho thấy sự cần thiết của việc gia tăng lãi suất. Tuy nhiên, sức mạnh của đồng Đô-la Mỹ không được duy trì lâu. Chỉ số Đô-la đo lường giá trị của đồng tiền này so với 6 đồng tiền chính khác đã giảm từ 90.17 điểm xuống còn 89.56 điểm. Điều này giúp cho giá vàng đạt mức 1.330 USD.

Hơn nữa, sự phục hồi trong giá vàng cũng đảm bảo xu hướng tăng dần sẽ được duy trì tiếp tục (được vẽ từ mức thấp ngày 12 tháng 12 và mức thấp ngày 8 tháng 2).

Từ đây đến cuối ngày, giá vàng có thể giao dịch theo xu hướng đi ngang hoặc đi lên do sự thận trọng của thị trường trước khi báo cáo hai năm về chính sách tiền tệ của Fed được công bố. Các nhà phân tích tin rằng báo cáo này có thể cung cấp thông tin chi tiết về những quan điểm  của Powell trong ngày thứ hai sắp tới.

Phân tích kỹ thuật giá vàng

Nếu giá vàng phá vỡ dưới mức 1.320 đô la (mức thấp trong ngày hôm trước) thì có thể sẽ giảm tiếp về mức 1.307 Đô-la (mức thấp ngày 8 tháng 2) và mức 1.300 Đô-la. Xét xu hướng ngược lại, nếu giá vàng vượt mức kháng cự tại 1.332,19 USD (mức cao ngày hôm trước) thì có thể sẽ tăng lên mức 1.339 USD (mức MA 10 ngày) và mức 1.344 (mức cao của ngày 15/01).

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi