HomeTin tức mới nhấtTin vàng

Phân tích giá vàng hiện tại: XAU/USD dao động quanh mức 1.900 USD trong bối cảnh thị trường chậm chạp

Vàng giảm trở lại từ mức cao nhất kể từ đầu tháng 1, đóng cửa tại London. Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm vẫn tăng sau đợt tăng 3,7

Ba bức tranh kỹ thuật cho thấy vàng sẽ giảm thêm 85$
Dự báo giá vàng: XAU/USD giảm xuống còn 1.750 USD/ounce
Dự báo giá vàng : Tín hiện tốt cho XAU/USD trước dữ liệu quan trọng của Mỹ
  • Vàng giảm trở lại từ mức cao nhất kể từ đầu tháng 1, đóng cửa tại London.
  • Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm vẫn tăng sau đợt tăng 3,7% vào thứ Ba.
  • Những con gấu đang nhận được sự hỗ trợ quan trọng trong 15 phút nhưng những con bò đực vẫn cam kết.
  • Dự báo hàng tuần của vàng: Những con bò đực XAU/USD vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ để có thêm lợi nhuận

Giá vàng hiện tại khó bứt phá

Cập nhật giá vàng hiện tại: (XAU/USD) vẫn giảm ở mức khoảng 1.900 đô la vào đầu thứ Tư. Kim loại màu vàng giảm mạnh nhất trong ba tuần vào ngày hôm trước, trước khi bật khỏi mức thoái lui Fibonacci 50% của đợt tăng hàng tuần.

Mặc dù lợi suất trái phiếu kho bạc vững chắc hơn đã kiểm tra người mua vàng, sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ và sự thiếu vắng các động thái thị trường dường như đang thách thức người bán bất chấp sự suy yếu của đồng đô la Mỹ. Điều đó nói rằng, chỉ số đô la Mỹ (DXY) không thể kéo dài các động thái phục hồi vào hôm thứ Ba, giảm 0,06% xuống 89,76 vào thời điểm báo chí, vì thị trường vẫn không bị thuyết phục về các tai biến giảm / giảm dần trong bối cảnh kinh tế lạc quan. Ngoài ra, các tin tức cho thấy sự kích thích mạnh mẽ hơn nữa từ Mỹ, cũng như một nhóm do Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các tổ chức khác dẫn đầu, cũng đè nặng lên đồng đô la Mỹ và có lợi cho giá vàng.

Tiếp tục, một lịch trình nhẹ nhàng và tâm lý thận trọng trước Bảng lương phi nông nghiệp quan trọng của Hoa Kỳ vào thứ Sáu có thể giữ cho kim loại bị xích nhưng Fedspeak có thể làm hài lòng các nhà giao dịch ngắn hạn.

Giá vàng nằm trong tay những người đầu cơ giá xuống ở London sau khi tăng đột biến ban đầu để đạt mức cao mới ở mức 1.916,61 USD tính theo XAU/USD.

Vàng kết thúc phiên giao dịch tại Bắc Mỹ giảm 0,35% xung quanh mốc đảo chiều trung bình 50% của xung lực tăng giá hàng ngày gần nhất ở mức 1.899 USDvà cao hơn một chút so với mức thấp trong ngày là 1.892,44 đô la.

Advertisement

Vào thời điểm bắt đầu tại châu Á, giá vàng hôm nay đi ngang và được cung cấp tốt hơn khi nó cố gắng bám vào mức tâm lý 1.900 USD.

Vàng chịu áp lực bất chấp chỉ số DXY nhẹ nhàng hơn, chỉ có thể tăng 0,1% vào cuối năm Phố Wall sau khi dữ liệu cho thấy mặc dù hoạt động sản xuất của Mỹ tăng trong tháng trước nhưng cho thấy phân khúc việc làm thấp của báo cáo ISM.

Các nhà phân tích tại Ngân hàng ANZ giải thích: ” Việc làm giảm xuống 50,9 so với 55,1 trước đây – với một số ý kiến ​​cho rằng trợ cấp thất nghiệp tăng cường đang đè nặng lên nguồn cung lao động ”, các nhà phân tích tại Ngân hàng ANZ giải thích.

Sau đó, DXY giảm xuống mức thấp 89,6630, sau đó tăng lên mức cao 90,447 vào thứ Sáu khi thước đo lạm phát của Mỹ được Fed theo dõi chặt chẽ công bố mức tăng hàng năm lớn nhất kể từ năm 1992.

Tuy nhiên, sức mạnh tổng thể trong dữ liệu sản xuất của Hoa Kỳ đã đè nặng lên nhu cầu của nhà đầu tư đối với vàng khi thị trường trái phiếu giảm, đẩy lợi suất trái phiếu trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng 2 điểm phần trăm lên mức cao nhất trong ngày trong cuộc biểu tình 3,7%, làm giảm nhu cầu đối với trái phiếu. thanh toán lãi suất.

Phân tích kỹ thuật XAU

Theo Dự báo của Biểu đồ trong tuần, giá vàng (XAU/USD) đã tăng lên để đạt mức cao mới hàng ngày sau khi kiểm tra lại cấu trúc hỗ trợ. Tuy nhiên, nó không thể kéo dài theo đà tăng và đã bắt đầu tạo ra một cây nến đóng cửa giảm giá trong ngày.

Như đã xác định trong phiên giao dịch trước New York vào thứ Ba, giá vàng đang được giữ ở mức hỗ trợ quan trọng trong 15 phút.

Phân tích trước

giá vàng hiện tại

Phân tích thị trường trực tiếp

giá vàng hiện tại

Khi phá vỡ mức hỗ trợ, có triển vọng kéo dài giảm giá trong ngày tới theo hành động giá hàng giờ:

giá vàng hiện tại

Với điều đó đang được nói, vùng dưới ngưỡng hỗ trợ hiện tại là nguy hiểm đối với những con gấu dựa trên mức độ nhu cầu lịch sử trong tuần qua.

Bất kỳ mức thấp mới nào trong chu kỳ giảm hiện tại đều có thể tồn tại trong thời gian ngắn.

Nguồn: FXStreet.com

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0