Giá vàng thế giới (6/12) giảm nhanh trong ngắn hạn tại phiên London

Thị trường vàng (13/10) bùng nổ: sau khi giảm mạnh 20$ vàng đã nhanh chóng phục hồi
Ba yếu tố kích thích lớn trên thị trường toàn cầu! Vàng và bạc đang chịu áp lực
Phân tích vàng và dầu thô (14/7): Vàng lấy lại vai trò như hàng rào chống lạm phát

Giá vàng thế giới (XAU/USD) hôm nay ngày 6/12 tăng nhưng sau đó có đợt lao dốc bất ngờ tại thị trường châu Âu khi các nhà đầu tư tiếp tục xem xét các báo cáo không đồng nhất của Hoa Kỳ và cân nhắc tác động của nó đối với động thái tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Cập nhật giá vàng thế giới hôm nay ngày 6/12

Giá vàng tương lai tăng 0,01% lên 1.784,15 USD lúc 10:53 PM ET (3:53 AM GMT). Đồng Đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, cũng tăng vào thứ Hai.

Trong khi đó, tại thị trường châu Âu, giá vàng giao ngay giảm nhanh trong thời gian ngắn, giao dịch hiện tại đang tiến gần đến mốc 1.780 USD/ounce.

Ở các kim loại quý khác, bạc tăng 0,3%, bạch kim tăng 0,8% và palladium tăng 0,7%.

Phân tích kỹ thuật giá vàng giao ngay

Theo phân tích từ Economies.com, vàng đã giao dịch ở mức 1.780, do đó, nếu vàng tiếp tục giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 1.770 USD/ounce, triển vọng thị trường có thể giảm thêm.

(Biểu đồ 4H giá vàng giao ngay: Economies.com)

Economies.com phân tích rằng giá vàng đã tăng đáng kể vào thứ Sáu tuần trước và vượt quá 1.770 USD/ounce, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng từ biểu đồ 4H, chỉ báo EMA 50 hình thành áp lực tiêu cực, điều này đã ngăn chặn xu hướng tăng giá. Ngoài ra, chỉ báo ngẫu nhiên mất đi động lượng tích cực và cho thấy tín hiệu mua quá mức.

Economies.com cho rằng, do đó, những yếu tố này đã thúc đẩy họ dự đoán giá vàng sẽ giảm trong ngày hôm nay, mục tiêu đầu tiên là 1.770 USD/ounce. Nếu nó giảm xuống dưới mức này, giá vàng dự kiến ​​sẽ còn giảm đến 1.734. Điều cần quan tâm là nếu giá vàng tiếp tục tăng và phá vỡ mức 1.79,00 USD/ounce, điều này sẽ ngăn đà giảm dự kiến ​​và đẩy giá vàng tăng thêm trong ngày.

Phạm vi giao dịch cho vàng trong ngày là 1.760 – 1797.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi