Dự báo hàng tuần: Vàng sẽ “tan” trong tuần tới, với mức thấp mới

0
30
baongoaihoi-tin-tuc-gia-vang
baongoaihoi-Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,...
baongoaihoi-vnfxtoday

Phân tích xu hướng giá vàng

Thứ Sáu (25/9), giá Vàng đã bị cản trở bởi sức mạnh USD. Từ khi phá vỡ mô hình tam giác, kim loại quý này đã không tăng lên bất kỳ lần nào. Lúc vàng quay trở lại đường kháng cự màu xanh lá, thị trường đã có một tia hy vọng, tuy nhiên phe gấu vẫn bám chặt và kéo giá đi xuống

Dự báo hàng tuần: Vàng sẽ "tan" trong tuần tới, với mức thấp mới - XAU USD 31 637366473798832968

Biểu đồ của vàng. Nguồn FXStreet.

Hiện tại, vàng đang mắc kẹt tại vùng hỗ trợ màu đỏ, bắt nguồn từ mức thấp hợp nhất chính 1.863,24 USD/ounce. Vì giá đã xuống dưới mức kháng cự nên ta có thể giả định một mô hình mới (với mức thấp và mức cao thấp hơn) được thiết lập để tiếp tục phân tích.

Mục tiêu tiếp theo ở xu hướng giảm có thể là khu vực hợp nhất nhỏ (từ giữa tháng 7) giữa 1.794 và 1.847,34 USD/ounce. Các chỉ báo đang có xu hướng giảm, với RSI vẫn ôm vùng quá bán và các đường tín hiệu MACD dưới 0. Biểu đồ MACD cũng có vẻ như sắp vượt qua mức giảm.

Trong tuần tới, xu hướng giảm giá có thể tiếp tục, tuy nhiên động thái này có thể bị tác động quá mức, dẫn đến một đợt kéo ngược. Về dài hạn, thị trường vẫn đang ở xu hướng tăng giá mạnh, tuy nhiên mức ngang màu đỏ có thể là ngưỡng kháng cự cần phải chú ý.

SHARE