Giá VeChain(VET) ngày 15/07/2021 – Sụt giảm theo tiền lệ lịch sử

Giá SafeMoon cần tăng 14% để bắt đầu xu hướng tăng
Tại sao các công ty khai thác tiền điện tử đang mở rộng ra ngoài Quebec
Thị trường Coin hôm nay “Bitcoin” đang quá mua hay quá bán
  • Cấu trúc giá VeChain đã chuyển từ mô hình cờ gấu sang mô hình vai đầu vai, tương tự như một tháng trước.
  • VET đang tiến gần đến mô hình Death Cross giảm giá khi đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày hội tụ với đường SMA 200 ngày.
  • Khối lượng hàng ngày tiếp tục giảm xuống thấp hơn, cho thấy ít tương tác hơn với tiền điện tử, mặc dù giá thấp hơn.

Giá VeChain đã kích hoạt mô hình đỉnh đầu và vai vào ngày hôm qua, xác nhận tính mong manh của cấu trúc giá được vẽ ra kể từ mức thấp ngày 22 tháng 6. Sự phục hồi nhẹ của VET ngày hôm nay không làm gián đoạn triển vọng giảm giá và tất cả các bằng chứng tiếp tục chỉ ra ít nhất việc phá vỡ mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 là $ 0,059.

Giá VeChain hiển thị sự đối xứng thú vị với giá trong tháng 6

Giá VeChain, từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 19 tháng 6, đóng khung mô hình vai đầu vai bắt đầu với mô hình nêm tăng. Kết quả của mô hình đứng đầu là VET giảm gần -40% trong ba ngày, bao gồm bán tháo -25,57% vào ngày 21 tháng 6. Mức độ sụt giảm phù hợp với động thái đo được của mô hình đầu và vai là -39,72%. 

Thật thú vị, giá VeChain đã xây dựng một mô hình vai đầu vai mới sau mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 được kích hoạt vào ngày hôm qua. Động thái đo được của mô hình hiện tại chỉ là hơn -27%, cho thấy mục tiêu giá là $ 0,053 . Sự sụt giảm VET sẽ phá vỡ mức thấp ngày 22 tháng 6, nhưng nó sẽ cao hơn nhiều so với mức thấp nhất vào ngày 19 tháng 5 là 0,042 đô la. Tuy nhiên, cuối cùng nó sẽ kích hoạt việc đọc quá bán trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hàng ngày, đặt nền tảng cho một sự thăng tiến bền vững và bốc đồng.

Biểu đồ hàng ngày VET / USD

Biểu đồ hàng ngày VET / USD

Để tránh kết quả giảm giá được quy định bởi mô hình vai đầu vai, giá VeChain cần đóng cửa hàng ngày trên mức cao của vai phải ở mức $ 0,079. Nếu thành công, VET sẽ sẵn sàng nhắm mục tiêu VWAP Anchored từ ngày 3 tháng 1 ở mức 0,088 đô la và sau đó là SMA 200 ngày khó khăn ở mức 0,092 đô la, đại diện cho mức tăng 27% so với giá hiện tại.

Sự tiếp tục của sự phục hồi VET sẽ vật lộn vượt ra ngoài đường SMA 200 ngày vì đường SMA 50 ngày gần kích hoạt mô hình Death Cross giảm giá, dự báo áp lực giảm giá VeChain sẽ gia tăng. 

Nếu giá VeChain tuân theo tiền lệ của mô hình vai đầu vai trước đó, VET ít nhất sẽ đạt được mục tiêu giá di chuyển đo được là $ 0,053 trước khi in mức thấp nhất định.

Nguồn : FXStreet.com