Giá XRP có thể tăng 25% khi RippleX hợp tác với Mintable

Viên kim cương hình quả lê 100 carat sẽ được chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
Các tổ chức thu lợi nhuận từ việc nắm giữ Bitcoin
Người sáng lập Cardano đối mặt với phản ứng dữ dội vì dự đoán của mình khi giá ADA tăng 22%
  • Giá XRP đang nghiêng về một rào cản hỗ trợ quan trọng ở mức 0,647 đô la, một sự cố có thể khiến nó lao dốc.
  • Nền tảng nhà phát triển của Ripple RippleX hợp tác với thị trường NFT do cộng đồng kiểm soát, Mintable.
  • Sự hợp tác sẽ cho phép những người tạo XRPL bán các tác phẩm của họ một cách an toàn và hiệu quả.

Giá XRP đang tiến gần đến ngưỡng hỗ trợ một cách nguy hiểm, việc không giữ được trên mức này có thể dẫn đến việc xem xét lại các mức ngày 26 tháng 6 và ngày 27 tháng 6. Sự thoái lui này không phải là giảm giá vì nó cho phép người mua có cơ hội tích lũy, dự đoán lợi nhuận trong tương lai.

Ripple thâm nhập vào không gian NFT

Chi nhánh nhà phát triển của Ripple, RippleX, đã công bố quan hệ đối tác với Mintable, một thị trường NFT. Sự hợp tác cho phép các nhà phát triển và người sáng tạo trên Sổ cái XRP (XRPL) tận dụng chi phí giao dịch thấp của chuỗi khối XRP và mức tiêu thụ điện năng thấp để bán các tác phẩm của họ một cách an toàn và hiệu quả.

Với việc các phương tiện truyền thông chính tập trung vào cuộc di cư của thợ đào Bitcoin khỏi Trung Quốc và cuộc tranh luận về tiêu thụ năng lượng, Ripple lưu ý rằng

XRPL chỉ tiêu thụ khoảng 790.000 KWh mỗi năm và đã là carbon trung tính, hiệu quả hơn nhiều so với mạng bằng chứng công việc tiêu thụ khoảng 66 TWh năng lượng mỗi năm.

NFTs đã trở thành một điểm thu hút lớn do những khả năng mà chúng cung cấp và những tác động của chúng đối với tình trạng hiện tại của thế giới nghệ thuật. Với sự tắc nghẽn của chuỗi khối Ethereum và phí gas cao, sự bùng nổ và áp dụng NFT đã chậm lại đáng kể.

Kết quả là, nhiều lựa chọn thay thế đang xuất hiện. Ripple và chuỗi khối XRP là một trong những người tham gia vào không gian NFT cho thấy tiềm năng, chủ yếu là do thuật toán Đồng thuận Liên bang, là thiết kế cốt lõi của XRP Ledger.

Tiếp tục giữ liên lạc với những điểm này, blog đã tuyên bố rằng sự kết hợp các chỉ số này sẽ cho phép hàng tỷ NFT được đúc, mua và chuyển giao bền vững trên XRPL.

Giá XRP khám phá để hình thành mức thấp hơn

Giá XRP đã ở trong một làn sóng thoái lui sau khi gắn thẻ mức thoái lui Fibonacci 70,5% ở mức 0,704 đô la vào ngày 30 tháng 6. Kết quả giảm giá hiện đang ở quanh mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 0,647 đô la và có vẻ sẽ trượt xuống dưới mức đó.

Nếu điều này xảy ra, Ripple có thể sẽ tiếp tục giảm giá để gắn thẻ các rào cản hỗ trợ ở mức $ 0,596 và $ 581, tạo thành sự sụp đổ 10% từ $ 0,647.

Mặc dù sự tăng giá có thể xuất hiện ở đây, nhưng các nhà đầu tư không nên bỏ qua khả năng tiếp tục giảm giá. Tuy nhiên, sự hồi sinh của người mua ở đây sẽ đẩy giá XRP tăng thêm một lần nữa ở mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 0,647 đô la.

Thanh nến 4 giờ quyết định đóng trên khu vực này sẽ mở ra con đường để kiểm tra lại mức thoái lui Fibonacci 70,5% ở mức 0,704 đô la. Trong trường hợp tăng giá, mã thông báo chuyển tiền có thể phá vỡ mức thoái lui Fibonacci 79% ở mức 0,727 đô la và gắn thẻ 0,785 đô la.

Biểu đồ 4 giờ XRP./USDT

Biểu đồ 4 giờ XRP./USDT

Mặt khác, nếu người bán áp đảo người mua quanh mức 0,581 đô la, giá XRP có khả năng thoát khỏi vùng nhu cầu, dao động từ 0,547 đô la đến 0,570 đô la.

Tuy nhiên, nếu Ripple phá vỡ phạm vi thấp nhất là 0,509 đô la, nó sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá và kích hoạt kiểm tra lại mức hỗ trợ tại 0,496 đô la .