Giải quyết các thắc mắc về bảo hiểm MetLife 2021

Tìm hiểu về mô hình cốc tay cầm và những dấu hiệu nhận biết nó
Gửi tiết kiệm ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam?
3 điều trader nên hiểu trước khi bắt đầu giao dịch ngoại hối

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm thuộc những công ty bảo hiểm, được biết đến là cách thức dự phòng về vấn đề tài chính thông minh. Hiện nay, trong nước ta có khá nhiều các công ty bảo hiểm hỗ trợ khách hàng sử dụng bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ MetLife được rất nhiều người tin dùng.  Bảo hiểm MetLife của BIDV MetLife Việt Nam được khẳng định: “cung cấp các giải pháp và định hướng, để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu và đồng hành cùng khách hàng chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.” Vậy ngày hôm nay mình và các bạn sẽ cùng tìm hiểu về bảo hiểm BIDV MeLlife nhé!

1. Vài nét giới thiệu về BIDV MetLife

1.1 Tập đoàn MetLife

MetLife được thành lập ngày 24-03-1868, là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu với 150 năm phát triển, hoạt động tại khoảng 50 quốc gia trên thế giới. Đây là tập đoàn luôn thuộc top 100 trong bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ với trụ sở chính tại thành phố New York.

 

Được người tiêu dùng ghi nhận là công ty bảo hiểm uy tín, MetLife có khả năng, kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược toàn cầu để có thể cung cấp bảo an tài chính trong một xã hội đầy những biến động khó lường. Tập đoàn đã có mặt trên nhiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Mỹ Latinh, Nhật Bản, châu Á, châu Âu và khu vực Trung Đông. Với mục tiêu cung cấp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn và sức khoẻ cùng các sản phẩm tiết kiệm thông qua các kênh phân phối như ngân hàng, các đại lý uy tín, các kênh marketing trực tiếp, MetLife sẵn sàng phục vụ các sản phẩm bảo hiểm và tài chính cho các cá nhân, gia đình và tổ chức.

1.2 Thương hiệu BIDV MetLife Việt Nam

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được thành lập vào năm 1957, là ngân hàng có có tuổi đời lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay đây là ngân hàng lớn thứ hai tại Việt Nam và là định chế tài chính đa dạng hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm và đầu tư tài chính.

 

BIDV Metlife tại Việt Nam là sự hợp tác liên doanh giữa Công ty MetLife (thuộc Tập đoàn MetLife) và Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Với mạng lưới hơn 1000 điểm giao dịch uy tín của ngân hàng BIDV ở Việt Nam, BIDV MetLife hân hạnh mang đến cho các khách hàng những giải pháp tài chính hợp lí, bảo hiểm và phúc lợi ưu việt, toàn diện.

BIDV MetLife cam kết mang lại những dịch vụ cao cấp, chất lượng nhất cho tất cả các khách hàng của mình, hướng con người tới sự tự do về tài chính. Thương hiệu BIDV MetLife cam kết xây dựng hình ảnh gắn liền với chuẩn mực về công bằng, liêm chính, uy tín trên toàn thế giới.

1.3 Những giải thưởng đã đạt được

BIDV Metlife không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, trở thành một thương hiệu bảo hiểm toàn cầu và nhận được được không ít những thành tựu to lớn có.

 • Vào ngày 8-12-2017, sản phẩm bảo hiểm được liên kết chung “Hưng Gia Toan Mỹ”của thương hiệu này được Thời báo Kinh tế Việt Nam vinh danh vào top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017.
 • Ngày 14-04-2018, Thời Báo Kinh tế Việt Nam đã trao tặng BIDV MetLife giải thương Rồng Vàng 2017 dành cho công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu.
 • Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á HR Asia đã đánh giá cao và công nhận công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife là doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á – HR Asia Best Companies to Work For in Asia 2019.

2. Các sản phẩm bảo hiểm của thương hiệu BIDV MetLife Việt Nam

2.1 Các gói sản phẩm của MetLife dành cho gia đình

 

Đầu tư tăng trưởng

Đầu tư toàn diện

Quà tặng hạnh phúc

Vun đầy hạnh phúc

BIDV MetLife Việt Nam hứa hẹn cung cấp cho người dùng các sản phẩm bảo hiểm dành cho gia đình, giúp bạn yên tâm thực hiện những kế hoạch tương lai. Để xây dựng những kế hoạch cho mái ấm gia đình của mình, BIDV MetLife tin rằng chắc hẳn các khách hàng của mình sẽ luôn kiếm tìm những giải pháp tài chính an toàn và lí tưởng nhất.

Người dùng có thể cân nhắc để lựa chọn sử dụng các gói bảo hiểm của BIDV MetLife Việt Nam dành cho gia đình dưới đây:

 • Giải pháp bảo hiểm đầu tư tăng trưởng: sản phẩm bảo hiểm này là sự lựa chọn hoàn hảo, kết hợp đầu tư tối ưu và bảo vệ linh hoạt cho gia đình bạn trước cuộc sống đầy những biến động.
 • Giải pháp bảo hiểm đầu tư toàn diện: đây là sản phẩm bảo hiểm được BIDV MetLife khẳng định tính năng đầu tư kinh tế có tốc độ tăng trưởng ổn định, khả năng duy trì và đảm bảo an toàn cho khoản tiền đầu tư ban đầu. Đây là sản phẩm phù hợp cho bạn và những người than yêu.
 • Sản phẩm quà tặng hạnh phúc: BIDV MetLife cùng bạn hiện thực hoá những kế hoạch của mình và an tâm tận hưởng cuộc sống với khoản tiền tiết kiệm gia tăng mỗi ngày. Sản phẩm dành cho những khách hàng từ 30 ngày tuổi cho đến 70 tuổi và có thời hạn hợp đồng lên tới 100 tuổi.
 • Sản phẩm vun đầy hạnh phúc: đây là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của BIDV MetLife Việt Nam áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi đến 70 tuổi, giúp người dùng có thể luôn tự tin chủ động trong tương lai. Bảo hiểm được công ty cam kết: bảo vệ sức khoẻ trọn đời, tích luỹ tài chính bền vững, khả năng linh hoạt cao.

Khách hàng có thể tìm hiểu và nhận hỗ trợ tư vấn sản phẩm trực tuyến qua đường linkhttps://www.bidvmetlife.com.vn/vn/family-and-future/

2.2 Gói sản phẩm bảo hiểm MetLife dành cho sức khoẻ

Công ty BIDV MetLife giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm bảo hiểm về chăm sóc sức khoẻ bản thân, mang đến cho người dùng sự tự tin để hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp mà không phải lo âu về bệnh tật.

Dưới đây là các sản phẩm bảo hiểm thuộc gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ:

 • Giải pháp bảo vệ cơ bản: BIDV MetLife mang đến cho người dùng sản phẩm bảo hiểm MetLife này với chi phí thấp trên thị trường song cung cấp đầy đủ khoản tài chính đảm bảo hỗ trợ cho người thân trong gia đình bạn trường hợp bất trắc xảy ra do bất kì nguyên nhân nào.
 • Sản phẩm bảo vệ ưu việt: đây được xem là giải pháp bảo hiểm với chi phí hiệu quả mang lai nhiều lợi ích cho khách hàng, tăng những quyền lợi bảo hiểm tai nạn và bệnh nan y.
 • Sản phẩm hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật: đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ áp dụng cho những khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi, mang tới những quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và cả phẫu thuật. Sản phẩm này được mua kèm với sản phẩm chính quà tặng hạnh phúc.
 • Sản phẩm tai nạn tăng cường: Bảo hiểm cung cấp một khoản tài chính cho người thân trong gia đình bạn khi bạn gặp phải tai nạn và qua đời. Sản phẩm bảo hiểu này dành cho đối tượng khách hàng từ 18 tuổi đến 65 tuổi và có thời hạn từ 1 đến 25 năm.

Khách hàng có thể tìm hiểu và nhận hỗ trợ tư vấn qua đường link: https://www.bidvmetlife.com.vn/vn/health/

2.3 Gói sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp của công ty BIDV MetLife

Bảo hiểm nhân thọ MetLife mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhằm bảo vệ cho các nhân viên để giúp họ an tâm cống hiến cho sự thành công của doanh nghiệp. Đầu tư cho các giải pháp bảo vệ nhân viên đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được ổn đỉnh lâu dài và cung cấp bảo an tài chính cho các nhân viên trước những rủi ro về bệnh tật hay thương tật.

Chúng ta cùng điểm qua hai giải pháp bảo hiểm dành cho doanh nghiệp của công ty BIDV MetLife Việt Nam nhé!

 • Các giải pháp bảo vệ: đây là giải pháp bảo hiểm với mức phi thấp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có quyền lợi bảo hiểm vượt trội trong các trường hợp người lao động của doanh nghiệp không may tử vong do tai nạn, hay bởi thương tật một phần do tai nạn. Đây là tổng quan về sản phẩm của thương hiệu bảo hiểm MetLife giới thiệu:

 

Độ tuổi tham gia (tuổi tính theo sinh nhật vừa qua) Từ 5 đến 60 tuổi
Độ tuổi tối đa gia hạn hợp đồng 64 tuổi
Thời hạn hợp đồng 1 năm, gia hạn hàng năm
Số tiền bảo hiểm tối thiểu 50 triệu VNĐ
Số tiền bảo hiểm tối đa Không giới hạn
Định kì đóng phí Năm/Nửa năm/Quí/Tháng

Chi tiết xin xem tại: https://www.bidvmetlife.com.vn/content/dam/metlifecom/vn/PDFs/Leaflet/Leaflet_Baovecoban.pdf

 • Các giải pháp đầu tư: đây là sản phẩm bảo hiểm được BIDV MetLife Việt Nam cam kết rằng các giải pháp này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của doanh nghiệp, tăng thêm giá trị cho các chương trình phúc lợi của nhân viên, giúp người lao động có thể an tâm về tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống đầy bất ổn. Dưới đây là tổng quan về các giải pháp đầu tư:
Độ tuổi tham gia (tuổi tính theo sinh nhật vừa qua) Từ 18 đến 64 tuổi
Thời gian đóng phí Từ 1 đến 47 năm
Thời hạn hợp đồng Từ 1 đến 61 năm
Thời gian đóng phí tối thiểu – Đóng phí ≤ 4 năm: bằng thời gian đóng phí

– Đóng phí 5 – 10 năm: 5 năm

– Đóng phí > 10 năm: một nửa thời gian đóng phí (không quá 10 năm)

 

Định kì đóng phí Năm/ Nửa năm/Quí/Tháng
Số tiền bảo hiểm tối thiểu Bằng 5 lần phí bảo hiểm năm đầu

Chi tiết xin xem tạihttps://www.bidvmetlife.com.vn/content/dam/metlifecom/vn/PDFs/Leaflet/Leaflet_Daututoandien.pdf

3. Bảo hiểm MetLife có tốt không? Trong năm 2021 liệu chúng ta có nên sử dụng sản phẩm bảo hiểm này?

BIDV MetLife với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, đã gặt hái nhiều thành quả lớn trong suốt nhiều năm liền xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng khi cân nhắc tới việc mua bảo hiểm nhân thọ. Sản phẩm bảo hiểm của thương hiệu này có lãi suất hấp dẫn, thông tin minh bạch và khách còn nhận được nhiều quyền lợi gia tăng về lâu dài để yên tâm sử dụng. Ví dụ như khi chúng ta thực hiện duy trì hợp đồng bảo hiểm MetLife, BIDV MetLife cam kết rằng khách hàng của họ sẽ nhận được một khoản thưởng 5% giá trị tài khoản.

Hiện nay thị trường trong nước xuất hiện rất nhiều công ty dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm Metlife được xem là sự lựa chọn hàng đầu bởi lẽ:

 1. Thương hiệu bảo hiểm có tiếng: bảo hiểm MetLife là sự hợp tác giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc Tập đoàn MetLife) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Công ty này có nguồn lực tài chính hung hậu, mạng lưới khách hàng và kinh nghiệm phát triển hơn 150 năm. Đây chắc chắn là sự lựa chọn đáng tin cậy, an toàn và bảo mật cho khách hàng.
 2. Chi trả nhiều quyền lợi cho người dùng: Khách hàng được tri trả 100% quyền lợi khi gặp phải rủ ro do tai nạn dẫn đến tử vọng hoặc thương tật vĩnh viễn. Công ty BIDV MetLife cam kết chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bênh và hỗ trợ phí tham gia trong 3 năm để giảm áp lực tài chính cho người dùng bảo hiểm MetLife.
 3. Thời gian chi trả kịp thời và rất nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty sau khi nhận đủ hồ sơ của khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết toàn bộ quyền lợi cho họ.
 4. Nhiều gói sản phẩm bảo hiểm MetLife hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: BIDV MetLife cung cấp nhiều gói sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng. Tuỳ vào nhu cầu và mục đích khác nhau mà người dùng có thể an tẩm lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với mức phí hợp lí để được bảo vệ và chăm sóc cho cả gia đình. Bạn có thể tham khảo các gói: quà tặng hạnh phúc, vun đầy hạnh phúc, bảo hiểm bệnh nan y…
 5. Công ty có dịch vụ đóng phí thuận tiện và linh hoạt: Các chi nhánh của ngân hàng BIDV có mặt trên hầu hết các tỉnh thành vậy nên khách hàng có thể trực tiếp tới đóng phí bảo hiểm MetLife tại điểm giao dịch hoặc sử dụng hình thức chuyển khoản tới hệ thống.

Thông qua bài viết này, hi vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích hơn về các sản phẩm bảo hiểm MetLife. Để có một cuộc sống an toàn và lí tưởng, hãy bảo vệ bản thân và những người thân yêu của mình bằng cách sử dụng các giải pháp bảo hiểm uy tín và hấp dẫn này nhé!

Tìm hiểu thông tin về cách loại bảo hiểm khác vui lòng truy cập https://baohiemmoinha.com

 

 

 

 

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi