Giám đốc điều hành Binance cho rằng hoạt động ICO là cần thiết

Vàng không giữ được đà tăng sau tin tức về gói tài chính của Mỹ
Dầu giảm giá khi thị trường hy vọng về vắc xin Covid-19
Tác động từ án phạt của Trung Quốc lên Alibaba không quá lớn! Tài sản của Jack Ma tăng mạnh

 

Giám đốc điều hành Binance cho rằng hoạt động ICO là cần thiết và ‘100 lần dễ dàng hơn so với cách đầu tư mạo hiểm truyền thống’

 

Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, cho rằng hoạt động ICO còn hiệu quả hơn đầu tư mạo hiểm rất nhiều.

“Qua kinh nghiệm của riêng tôi và qua việc quan sát hàng trăm dự án khác, tôi cho rằng huy động vốn qua ICO dễ dàng và hiệu quả hơn gấp trăm lần hoạt động gọi vốn truyền thống.”

Zhao cho biết, trong khi một số nhà đầu tư mạo hiểm là những chuyên gia thực sự, thì phần lớn các “nhà đầu tư mạo hiểm chuyên nghiệp” không hề am hiểu về các dự án hoặc các lĩnh vực mà họ đầu tư.

Zhao thừa nhận rằng thị trường ICO đang ở giai đoạn bắt đầu và tồn tại nhiều vấn đề, trong đó phải kể đến lừa đảo và gọi vốn thất bại. Tuy vậy ông vẫn tin rằng tỷ lệ thành công của ICO vẫn lớn hơn đầu tư mạo hiểm truyền thống.

“Hầu hết ICO là các dự án khởi động mới và có tỷ lệ thất bại cao, giống như các công ty khởi nghiệp truyền thống. Điều này không có gì mới. Hầu hết các nhà đầu tư ICO đều biết điều này. Các nhà đầu tư ICO là những người biết chấp nhận từ sớm (và không ngừng học hỏi). ”

Cointelegraph trước đó đã đưa tin công ty đầu tư mạo hiểm Mỹ Sequoia kiện Changpeng Zhao vì vi phạm thỏa thuận độc quyền trong một hoạt động đầu tư.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi