Giám đốc điều hành mới của Hugo Boss đã đại tu đội ngũ hàng đầu để vực dậy thương hiệu

Dầu WTI có tuần giảm mạnh nhất kể từ năm 2020
Tập đoàn T&T muốn đầu tư vào dự án mà FLC đã nộp hồ sơ đề xuất đầu tư
Nhịp đập Thị trường 08/04: Lực cầu nâng đỡ thị trường

BERLIN (Reuters) – Hugo Boss đã thay đổi đội ngũ quản lý cấp cao của mình dưới quyền giám đốc điều hành mới Daniel Grieder, người muốn đưa nhà bán lẻ thời trang của Đức trở thành một trong 100 thương hiệu toàn cầu hàng đầu thế giới.

Công ty của Đức, đã nâng triển vọng cả năm vào tháng trước sau khi thu nhập quý III phục hồi, hôm thứ Năm cho biết họ đã cải tổ lại bộ máy quản lý, bao gồm cả khu vực Trung Quốc, Nga và các thị trường mới nổi.

Judith Sun sẽ là giám đốc điều hành của Greater China, cựu giám đốc điều hành của Ralph Lauren (NYSE: RL) Luigi Boiocchi sẽ lãnh đạo một thị trường mới nổi mới được thành lập và đơn vị Nga trong khi Christopher Koeber sẽ phụ trách mảng giày và phụ kiện sau khi ông đến từ Tommy Hilfinger vào tháng trước.

Thương hiệu nổi tiếng với những bộ vest nam thông minh đã phải vật lộn để vực dậy hoạt động kinh doanh trong nhiều năm trước khi đại dịch COVID-19 khiến mọi người buộc phải làm việc tại nhà để từ bỏ trang phục lịch sự đối với áo hoodie và giày thể thao.

Tuy nhiên, công ty hôm thứ Năm đã báo cáo doanh thu và lợi nhuận trong quý thứ ba cao hơn mức trước đại dịch trong quý thứ ba.

Phần lớn trong số đó là do sự hồi sinh ở châu Âu và châu Mỹ, mặc dù doanh số bán hàng giảm 1% ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, do các hạn chế coronavirus được gia hạn đóng cửa khoảng 10% mạng lưới cửa hàng của họ trong khu vực.

Grieder, cựu giám đốc nhãn hiệu đối thủ Tommy Hilfiger, đang cố gắng hiện đại hóa thương hiệu Boss và đang tìm cách tăng sức hấp dẫn của nó đối với người tiêu dùng trẻ tuổi bằng cách tung ra những phong cách giản dị hơn và chi mạnh tay cho việc tiếp thị với những người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Giám đốc điều hành người Thụy Sĩ, người đã tiếp quản vào tháng 6, cũng đã chú trọng nhiều hơn vào việc mở rộng bán hàng trực tuyến trong một chiến lược mà ông cũng đã kiên trì tại Tommy Hilfiger.

Hugo Boss cũng cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã thiết lập các hoạt động kỹ thuật số mới tại trụ sở chính ở Đức ở Metzingen và ở thành phố Porto của Bồ Đào Nha, với kế hoạch khởi chạy lại trang web của thương hiệu vào đầu năm 2022.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi