Giao thức lending Aada Finance trên Cardano tăng trưởng TVL ấn tượng trước ngày cận kề hardfork Vasil

Lần tiếp theo các nhà đầu tư SHIB hoạt động tích cực, nó có thể là…
Tin vắn Crypto 20/08: Cá voi di chuyển hàng nghìn Bitcoin khi thị trường lao dốc cùng tin tức Ripple, Tether, Binance, Socios, Hodlnaut, Tribe DAO
Bạn sẽ lãi bao nhiêu nếu đầu tư 1.000 USD vào BTC, ETH, SOL và DOGE trong năm nay?

Theo công cụ theo dõi dữ liệu DefiLlama, Aada Finance, một giao thức lending phi tín chấp trên mạng chính Cardano, đã ghi nhận phần trăm tăng trưởng ấn tượng về Tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thời điểm xuất bản, Aada Finance đã báo cáo mức tăng trưởng +61.033.563% từ khi ra mắt, và +260% trong 7 ngày qua. Với TVL đạt $370.000.

Aada Finance, một nền tảng DeFi cho phép cho vay và mượn tài sản Cardano bản địa, đã ra mắt trên mạng chính Cardano tám ngày trước, chính xác là vào ngày 13 tháng 9, sau nhiều tháng sử dụng testnet công khai. Aada tuyên bố việc ra mắt giao thức V1 của họ là để đón đầu đợt hard fork Vasil của Cardano.

Nguồn: DefiLlama

Vào thời điểm xuất bản, TVL của Cardano đã giảm nhẹ 1,25% trong 24 giờ qua xuống còn 81,28 triệu. Giá trị tổng thể của tài sản tiền điện tử được đặt trong hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) – hoặc các giao thức DeFi nói chung – được gọi là tổng giá trị bị khóa (TVL).

Minswap là sàn giao dịch lớn nhất trong số các sàn giao dịch phi tập trung Cardano được DefiLlama theo dõi. Với khoảng 41,47 triệu đô la trong TVL, Minswap đang nắm tới 52,19% thị phần thống trị.

Cardano đang nhanh chóng tiếp cận bản nâng cấp Vasil, nhằm mục đích tăng cường chức năng, hiệu suất, khả năng mở rộng và khả năng tương tác cho blockchain thông qua các tính năng và cải tiến mới. Sự kiện tổ hợp hard fork dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 9, trong khi chức năng của Vasil sẽ có sẵn vào ngày 27 tháng 9, tức là một epoch sau hard fork.

Theo cập nhật do IOG báo cáo, 99% khối mainnet hiện đang được tạo bởi node Vasil (1.35.3). Các dApp Cardano hàng đầu đã xác nhận tính sẵn sàng. Trong khi đó, 8 trong số 12 sàn giao dịch hàng đầu cũng đã thông báo sẽ hỗ trợ nâng cấp quan trọng của Cardano lần này.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Thạch Sanh

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi